HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tin Tức & Kiến Thức

Xem Thêm
Tìm hiểu về thiết kế đồ họa A - Z, những điều bạn cần biết ! (Phần 1)
05-06-2020

Thiết kế đồ họa là gì ? Nó bao gồm những gì ? Hãy cùng Green Academy tìm hiểu về thiết kế đồ họa nhé !

Xem Thêm
Lý do tại sao bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm du học (P.2)
31-03-2020

Hãy cùng Green Academy tìm hiểu lý do nên chọn Hàn Quốc là địa điểm du học ? Và tại sao du học Hàn Quốc đang là xu hướng và cũng là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay nhé!

Xem Thêm
Phải mất bao lâu để học JavaScript ?
13-05-2020

Mất bao lâu để học JavaScript? Dưới đây là một số bước quan trọng liên quan đến việc học cùng với khoảng thời gian trung bình mà Green ước tính để một bạn học được lập trình JavaScript.

Xem Thêm
Tương lai ngành Công nghệ thông tin nằm ở 13 công việc sau

Công nghệ thông tin (IT) đang là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Dưới đây là 13 công việc triển vọng nhất trong ngành này theo Business Insider dựa trên 4 tiêu chí đánh giá ...

Xem Thêm
Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả cho cô dâu Hàn Quốc mà không phải ai cũng biết

Bạn đang yêu một anh chàng Hàn Quốc, bạn mong muốn được chia sẻ suốt quãng thời gian cuộc đời với người mình yêu thương. Nhưng bạn gặp vấn đề về rào cản ngôn ngữ. Đừng lo lắng!!!!Việc của bạn là đăng kí khóa học tiếng Hàn tại trung tâm tại TPHCM, nỗ lực học tập còn lại để chúng tôi lo.

Xem Thêm
Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất do ảnh hưởng dịch COVID 19

Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, các cơ quan chịu trách nhiệm kỳ thi TOPIK đã quyết định thay đổi lịch thi, cùng Green Academy cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất nhé !

Xem Thêm
Thiết kế đồ họa cần học gì ?

Thiết kế đồ họa hiện đang là một ngành nghề khá nóng trên thị trường. Điều này khiến cho không ít bạn cảm thấy hứng thú và tò mò không biết “thiết kế đồ họa cần học những gì?”.

Xem Thêm
5 TIPS GIÚP CẢI THIỆN KỸ NĂNG THIẾT KẾ CỦA BẠN

Hãy cùng Green Academy khám phá 5 bí mật của các nhà thiết kế chuyên nghiệp dưới đây nhé.

Xem Thêm
Mức lương các vị trí trong ngành Thiết kế Đồ họa

Mức lương các vị trí trong ngành Thiết kế Đồ họa là bao nhiêu? Bạn muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa nhưng vẫn còn đang lăn tăn về vấn đề lương bổng hay các ưu đãi của ngành nghề này? Tìm hiểu ngay!

Xem Thêm
2020: Có nên học lập trình JavaScript?

JavaScript là ngôn ngữ lập trình quan trọng trong việc phát triển website. Nhưng hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác đang phát triển nhanh như Python, vậy năm 2020 bạn có nên học lập trình JavaScript không?

Xem Thêm
JavaScript: Ngôn ngữ lập trình mà các nhà thiết kế website cần biết !

Cùng với HTML và CSS, JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình cốt lõi của website. Phần lớn các trang web đều sử dụng ngôn ngữ JavaScript để lập trình website. Cùng Green tìm hiểu ngôn ngữ này nhé !

Xem Thêm
Phải mất bao lâu để học JavaScript ?

Mất bao lâu để học JavaScript? Dưới đây là một số bước quan trọng liên quan đến việc học cùng với khoảng thời gian trung bình mà Green ước tính để một bạn học được lập trình JavaScript.

Xem Thêm
10 thành ngữ tiếng hàn giúp bạn giao tiếp như người bản xứ (phần 1)

Đôi khi chúng ta bắt gặp vài cụm từ mà khi tách nó ra, bạn chẳng thể hiểu nổi nghĩa của nó. Nếu vậy, rất có thể bạn đã gặp phải một thành ngữ tiếng Hàn. Hãy cùng Green Academy “bỏ túi” 10 thành ngữ tiếng Hàn phổ biến bên dưới nhé!

Xem Thêm
Học tiếng Hàn hiệu quả thông qua hình ảnh sinh động

Một trong những cách học tiếng Hàn hiệu quả, giúp bạn tiếp thu nhanh hơn chính là học thông qua hình ảnh. Đây là phương pháp sẽ giúp kích thích não bộ tăng khả năng ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng. Hãy cùng Green Academy hiểu phương pháp học tiếng Hàn này nhé !

Xem Thêm
Lợi ích khi học tiếng Hàn qua âm Hán

Trong hệ thống từ vựng tiếng Hàn có gần 70% các từ được phiên âm từ âm Hán – Hàn. Chính vì vậy, việc học từ vựng âm Hán - Hàn là rất quan trọng.