GIỚI THIỆU

  • Học Viện Green Academy Việt Nam là chi nhánh đào tạo thứ 21 của Green Academy Hàn Quốc. Học viện hàng đầu tại Hàn Quốc với hơn 25 năm chuyên đào tạo ngành IT – Thiết kế – Tiếng Hàn và hơn 80,000 học viên tốt nghiệp mỗi năm.
  • Chúng tôi tự hào là Học Viện với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc cùng chuẩn mực cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tương đương với tất cả các chi nhánh tại Hàn Quốc (Doanh nghiệp FDI).
  • Sau 4 năm có mặt tại Tp. HCM với 2 chi nhánh ở quận 1 và quận Tân Bình. Chúng tôi đã đào tạo trên 5,000 học viên để cung cấp nguồn nhân lực cho các đối tác doanh nghiệp tại tp. HCM.
  • Các học viên tốt nghiệp tại Green Academy hiện đang làm việc trong các công ty nổi tiếng ở Hàn như NEXON, HANSSEM, LOTTE, McDonald, Sinsegae, Nike, Bảo tàng Quốc Gia và Đại Học Quốc Gia Seoul, các Tổ chức Quốc Gia như Văn Phòng Quận, Cục Cảnh Sát Quốc Gia, Bộ Quốc Phòng và các doanh nghiệp lớn như LG Electronics Inc., Doosan and KT IT Supporters…

Thông điệp ra đời

“Nhân lực ngành CNTT & Thiết Kế tại Việt Nam vừa thừa lại vừa thiếu” – Theo thống kê từ các trường và bộ lao động – trên 40% tỉ lệ sinh viên CNTT ra trường thất nghiệp hoặc phải làm việc trái ngành, trong khi doanh nghiệp IT & Thiết Kế tại Việt Nam không thể tuyển đủ nhân sự phục vụ cho các dự án của công ty.

Vấn đề không cập nhật kịp công nghệ mớithiếu trải nghiệm thực tế với dự án thị trường là lý do chính dẫn đến tình trạng mất cân đối nhân sự như hiện tại. 

Để thay đổi tình thế đó, Green Academy đến Việt Nam để làm cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp. Tại Green Academy, học viên sẽ được chính các anh, chị quản lý các dự án cho doanh nghiệp nước ngoài trực tiếp giảng dạy những kiến thức thực dụng và cập nhật công nghệ tân tiến nhất cho sinh viên. Giúp sinh viên tự tin “chiến thắng” khi bước vào công ty với kinh nghiệm thực tiễn, không phải chỉ lý thuyết suông trên giảng đường đại học.

Đồng thời với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc (doanh nghiệp FDI), Green Academy Việt Nam tự tin cho ra đời khóa trang bị kỹ năng tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ các công ty/ tập đoàn Hàn Quốc của Green Academy tại Việt Nam, cũng như nhu cầu sang Hàn Quốc định cư, du học.

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT