Nói đến mì sợi Nhật không thể không kể đến mì Ramen. Ramen được xem là loại mì phổ biến nhất ở Nhật Bản. Năm 1937, cơn sốt mì Ramen lan rộng cả đất nước mặt trời mọc. Tuy xuất hiện muộn hơn so với các loại mì khác như mì soba, mì udon, mì somen… nhưng Ramen vẫn có một chỗ đứng nhất định trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Hiện nay mì Ramen đã có nhiều biến thể khác nhau, song vị nguyên bản của từng sợi mì vẫn còn lưu giữ như một nét văn hóa ẩm thực của Nhật Bản. Nếu bạn muốn thưởng thức một tô mì Ramen chuẩn Nhật đúng phong cách Nhật Bản thì đừng bỏ qua Ittou Ramen nhé!
Nhóm học viên:
Hoàng Thị Minh Nguyệt
Nguyễn Dương Yến Nhi
Thái Chí Huy
Nguyễn Thị Thu Mến
Ngô Trần Anh Huy
Phan Văn Khôi
Lớp: DP - D003
Giảng viên hướng dẫn:
Trần Lê Đức Huy
HỌC VIỆN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC GREEN ACADEMY
➖ Cơ sở 1: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1
➖ Cơ sở 2: 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1
Hotline: 093 8386 086
New Paragraph
MỌI NGƯỜI ĐANG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chi Nhánh 3:
Số 201 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội