HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tiếng Hàn Sơ Cấp

Tiếng Hàn Sơ Cấp

Nội Dung Khóa Học

Phần 1:
KỸ NĂNG

TỰ TIN GIAO TIẾP CƠ BẢN

  • 1 Khám phá bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm, biến âm, nối âm, ngữ điệu… cơ bản.
  • 2 Làm quen với kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Hàn.
  • 3 Chinh phục kỹ năng giao tiếp tự nhiên, đúng văn phong về 18 chủ đề trong đời sống.
Phần 2:
KIẾN THỨC

TỰ TIN ĐẠT TOPIK 2

  • 1 Dựng xây nền tảng ngữ pháp, từ vựng với các cấu trúc câu từ đơn giản.
  • 2 Bước đầu chinh phục tiếng Hàn với 9 chủ để cơ bản trong cuộc sống: mua sắm, đời sống hàng ngày, địa điểm, thời khóa biểu, nhà hàng, ngày cuối tuần, thông tin liên lạc…
  • 3 Tăng dần độ khó với 9 chủ đề về thời tiết, gia đình, kế hoạch, nhà cửa, nơi chốn, thời trang, món quà, sức khỏe…

Thông Tin Chung

멈추지 말고 계속 해나가기만 한다면 늦어도 상관없다
Sẽ chẳng hề gì khi bạn đi chậm, miễn là đừng dừng lại. (Khổng Tử)

Không bao giờ là quá muộn nếu bạn bắt đầu học tiếng Hàn. Và khóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại Green Academy sẽ là một sự khởi đầu hoàn hảo nhất của bạn để chinh phục ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Green Academy sẽ là nơi giúp bạn làm quen với tiếng Hàn cũng như xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếng Hàn sau này.

Tôi có nên học tiếng Hàn?

Mọi lý do đều không thể to hơn mục đích. Tuy vậy, nếu bạn có một trong những lý do như bên dưới thì đừng ngần ngại mà ghi danh ngay vào khóa học này.

• Bạn là sinh viên và đang đứng giữa vô vàn môn ngoại ngữ mà bạn bắt buộc phải chọn 1 trong số chúng?

• Bạn thích tiếng Hàn nhưng không biết ngành học này có thật sự phù hợp với bạn?

• Sau bao ngày tự học, học online, học ở lớp…tiếng Hàn, trong đầu bạn lại chẳng đọng lại được bao nhiêu kiến thức. Vậy nên, bạn muốn bắt đầu học lại từ đầu?

• Bạn muốn tìm môi trường 100% tiếng Hàn để luyện tập. Thế mà, nghiệt ngã thay, nhìn đi nhìn lại lại chẳng thấy đâu?

• Bạn ao ước làm việc trong các công ty Hàn Quốc với thu nhập cao ngất ngưỡng nhưng sự thật “nửa chữ tiếng Hàn bẻ đôi” bạn cũng chẳng biết?

• Bạn muốn đi du học Hàn Quốc?

• Bạn chuẩn bị kết hôn với một “ô pa” Hàn Quốc?

• Hay đơn giản hơn, bạn là fan của Drama Hàn Quốc, Kpop hoặc các chương trình truyền hình trên sóng Hàn Quốc. Bạn muốn hiểu người ta đang nói gì mà chẳng thèm nhìn sub?

Vậy thì click ngay nút “đăng ký” bên dưới để ghi danh ngay nào!

Bạn sở hữu gì sau khóa học này?

• Nhờ khả năng tiếp thu và ghi nhớ thụ động, bạn sẽ không phải quá mệt mỏi khi phải dành ra quá nhiều thời gian để học tiếng Hàn mỗi ngày.

• Xây dựng nền tảng kiến thức vững chãi cũng như có những sự hiểu biết nhất định về văn hóa và phong tục Hàn Quốc qua 18 chủ đề trong đời sống.

• Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn: học cao lên nếu muốn đi sâu vào những nghề như biên dịch hay trợ lý tiếng Hàn, xin vào các công ty Hàn Quốc để thực hành tiếng Hàn…

• Cách phát âm và ngữ điệu gần giống với người bản xứ do giáo viên của Green Academy sẽ luôn đồng hành và chỉnh phát âm cho bạn.

• Bạn tự tin giao tiếp những chủ đề về đời sống - xã hội. 

Cơ hội nào cho người giỏi tiếng Hàn?

Chỉ sau 6 tháng, bạn có thể “nghía” một số vị trí công việc dưới đây:

è Công việc văn phòng, nhân viên kỹ thuật, trợ lý… tại các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc.

è Mở các quán ăn, nhà hàng dành cho người Hàn tại Việt Nam

è Kinh doanh hàng xách tay Hàn hoặc liên kết với người Hàn để kinh doanh ở Việt Nam.

è Và còn vô vàn công việc khác nữa đấy nhé!

Lộ trình đào tạo

Xem chi tiết tại mục Nội dung khóa học >>>

Câu Hỏi Thường Gặp

Việc tiếp cận với một ngôn ngữ mới không phải là dễ chút nào, chính vì thế các bạn có dự định hoặc mới học tiếng Hàn sẽ có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có lẽ những câu trả lời dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn gỡ rối vấn đề xung quanh việc học tiếng Hàn cũng như khóa học tiếng Hàn sơ cấp của Green Academy đấy.

1. Học tiếng Hàn có khó không?

Hầu hết các bạn khi có dự định học tiếng Hàn đều có một câu hỏi giống nhau đó là “Học tiếng Hàn có khó không?”. Là một lẽ hiển nhiên, học một ngôn ngữ mới chắc chắn không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, theo thống kê:

- Có tới 90% người Việt cảm thấy không khó khăn khi tiếp cận với tiếng Hàn. Thậm chí còn cho rằng tiếng Hàn dễ học.

- So với tiếng Nhật và tiếng Trung, tiếng Hàn dễ học hơn rất nhiều khi nhìn vào bảng chữ cái và các kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.

Như vậy, có thể nói rằng tiếng Hàn không hề khó như bạn tưởng. Tục ngữ có câu: “ Có công mài sắt, có ngày nên kim”, tiếng Hàn sẽ không khó nếu như bạn chăm chỉ học tập.

2. Nên học tiếng Hàn ở trung tâm hay tự học?

Trong thực tế, các bạn tự học tiếng Hàn ở nhà vẫn có thể thi đậu TOPIK I, II. Nhưng con số này không nhiều. Quá trình tự học tiếng Hàn đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian nghiên cứu, chịu khó tìm tài liệu chuẩn và quan trọng nhất chính là sự kiên trì, quyết tâm, không bỏ dở giữa chừng, nếu không bạn sẽ không thể nào hoàn thành mục tiêu “thành thạo tiếng Hàn” của mình đâu.

Còn học ở trung tâm thì sao? Green Academy sẽ cung cấp môi trường học chuẩn Hàn, xây dựng một lộ trình học khoa học, giáo trình học “chuẩn”. Và bạn sẽ được những thầy cô bản địa hoặc thầy cô người việt có kinh nghiệm giảng dạy, truyền tải kiến thức, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho các bạn, giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và quan trọng là giúp bạn có một nền tảng tiếng Hàn vững chắc.

3. “Em học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp có thể thi TOPIK I được không?”

Học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp tại Green Academy, bạn đã có đủ kiến thức để tự tin tham gia kỳ thi TOPIK I do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức.

4. Học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp đã có thể nghe nói thành thạo được chưa?

Đây là một câu hỏi vừa dễ vừa khó đối với mỗi cá nhân. Bạn có thể nói tiếng Hàn ngay sau vài tháng học, thậm chí là chỉ trong 3 tháng đã có thể nói được. Nhưng bên cạnh đó, có những bạn đã học tiếng Hàn 1 năm, 2 năm và thậm chí là 3 năm vẫn chưa chắc đã có thể nói được tiếng Hàn.

Như vậy, câu trả lời nằm ở chính bạn. Bạn chăm chỉ luyện nói, luyện phát âm, làm bài tập, học từ vựng, ngữ pháp, … thì việc thành thạo tiếng Hàn chỉ là chuyện sớm muộn.

5. Khi mới học tiếng Hàn, kỹ năng nào nên chú trọng nhất?

Các kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết đều quan trọng với người học ngôn ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng. Tuy nhiên, kỹ năng mà bạn cần chú ý nhất đó chính là nói, phát âm. Lý do là vì nếu bạn nói đúng, nói chuẩn, bạn sẽ nghe được khi giao tiếp với người bản xứ. Nghe, nói được thì đọc cũng không thành vấn đề. 

Nhìn chung, kỹ năng nói tiếng Hàn có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ứng dụng trong học tập và làm việc. Có nhiều bạn do chỉ chú trọng vào từ vựng và ngữ pháp mà không luyện tập nói kỹ năng nói tiếng Hàn, mặc dù đã học đến lớp trung cấp, nhưng kỹ năng nói và nghe rất yếu.

6. Green Academy dùng giáo trình nào trong các khóa học tiếng Hàn?

Green Academy là học viện 100% vốn Hàn Quốc, nên các giáo trình của Học viện sẽ được sản xuất độc quyền, nhập trực tiếp từ trụ sở chính tại Hàn.

Ngoài học ngữ pháp, từ vựng, học viện Green Academy luôn chú trọng đến việc hướng dẫn cách phát âm, rèn luyện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Hàn vững chắc và phản xạ giao tiếp nhanh, biết cách sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp như người Hàn.

7. Học viện Green Academy có khóa học tiếng Hàn online không? Giáo viên ở Green Academy là người Việt hay người Hàn?

Vì mô hình Giảng dạy tại Học viện là 100% thực hành với giáo viên, nên các học viên đều phải đến lớp học để đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng đầu ra.

Học viện Green Academy vừa có giáo viên Hàn Quốc, vừa có giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn để giúp các bạn có thể tiếp thu bài học tốt hơn.

8. Học xong khóa học tiếng Hàn tại Green Academy có được cấp chứng chỉ không?

Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học tiếng Hàn, chứng chỉ này có giá trị tại Hàn Quốc và Việt Nam do Học viện Green Academy Việt Nam và Hàn Quốc cùng đóng mộc.

Đối Tác Tuyển Dụng

Hình Ảnh Khóa Học
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp
Tiếng Hàn Sơ Cấp

Giảng Viên

Ms. Tú Uyên

Ms. Mỹ Tú

Ms. Thanh Mai

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí