fbpx

Khóa học lập trình từ con số 0 với 1 triệu/ tháng

LẬP TRÌNH TỪ CON SỐ 0 chỉ với 1 TRIỆU 1 THÁNG Ai cũng biết ngôn ngữ C không khó học, nhưng cũng không phải dễ. Nó dở dở ương ương mới càng chết người đây này. Vì vậy: Đừng để “C” cản trở bạn về quê ăn Tết. Đừng để phải “C you again” trong khi bạn bè ai cũng qua môn mà mình vẫn còn vướng C.

C là ngôn ngữ lập trình mà bất cứ lập trình viên nào cũng phải biết và cũng được xem là kiến thức nền tảng của dân IT. Đã gọi là gốc rễ trong IT mà yếu thì các phần khác liệu giúp bạn giỏi lên? Hay bạn đi càng sâu càng xa và bạn đi luôn?

Tuy C không quá khó học nhưng chắc chắn không ít bạn vẫn “chao đảo đầu óc” khi theo không kịp tốc độ giảng dạy trong đại học. Không ít bạn nghĩ mình có đủ năng lực để tự học, tự củng cố kiến thức, nhưng lại bất lực ngay lúc đó.

  • Với phương pháp học tập lấy “thực hành làm chủ đạo” mang lại trải nghiệm chân thật nhất.
  • Sỉ số lớp luôn ổn định dưới 10 bạn/ lớp để giảng viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mỗi bạn.
  • Giảng viên là các nhà quản lý doanh nghiệp IT với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ học viên thực hành dựa trên các dự án thực tế.
  • Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp, định hướng và tư vấn phỏng vấn.
  • Liên hệ ngay Green Academy để lập trình không còn là nỗi sợ đối với bạn!
  • Chỉ cần đăng ký trong tháng 11 là “nhận ngay” học bổng 50%

Đừng để năm 2019 trôi đi 1 cách lãng phí Hãy chi ra 1 tí để củng cố kiên thức IT Vừa tiết kiệm 1 nửa chi phí (1 nửa còn lại đem đi sắm đồ Tết nhé các bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *