Đồ Án Thiết Kế Web UI/UX

GCONSOLE | ĐỒ ÁN KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB UX/UI
Bởi Green Academy 28 Mar, 2023
Thị trường game mobile có khoảng 40 triệu người chơi trong năm 2020, chiếm 80% số người chơi game tại Việt Nam. Tỷ lệ nam nữ là cân bằng, với 51% là nam và 49% là nữ. Nhóm chủ yếu là từ 10-34, chiếm 72%. Theo báo cáo của We are Social 2021, có 92% người Việt Nam đã từng chơi game trên ít nhất mọt thiết bị, thể hiện sự phổ biến của digital game trong đời sống của chúng ta. Trong đ, chủ yeeys chơi game trên Smartphone (85%), PC (44,4%), Tablet (22,6%), Console (8.6%). Và đó cũng cũng chính là lý do Gconsole ra đời và phát triển. Là một trang web thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm về máy chơi game, Gconsole đã trở thành điểm đến thú vị cho những người thích chơi game, giải trí, công nghệ và kỹ thuật số.
TINH DẦU HAKU | ĐỒ ÁN KHÓA THIẾT KẾ WEB GREEN ACADEMY
Bởi Green Academy 28 Mar, 2023
Tinh dầu thiên nhiên đang là một sản phẩm được nhiều gia đình ưu chuộng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa rõ tinh dầu tác dụng như thế nào, cách dùng ra sao và nơi mua bán tinh dầu thiên nhiên không độc hại và an toàn. Bắt đầu Ưóc Mơ Xanh của mình, Trần Vũ đã nghiên cứu những sản phẩm thuần túy, lấy cảm hứng từ những nông trại xanh của nước Nhật, một trong những nói có thiên nhiên trong lành, sạch đẹp nhất thế giới. Haku Farm được cho ra đời mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín, mang đậm phong cách Nhật tại thị trường Việt Nam. Trong đồ án này, Vũ đã chọn phối hợp hai màu sắc B3C100, 34675C để hòa các sắc thái tươi sáng của xanh lá mạ và xanh xanh lam được cân bằng đem lại nguồn năng lượng sống tự nhiên. Và bây giờ hãy cùng Green chiêm ngưỡng sản phẩm đồ án mà bạn Trần Vũ mang đến trong video dưới đây nhé !
SUSHI NGON - ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | KHÓA THIẾT KẾ WEB UI/UX
24 Nov, 2022
Ẩm thực Nhật Bản mang hương vị thanh tao, nhẹ nhàng, không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật sự tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, Minh Quang đã lựa chọn hai tông màu chính #A83511, #CD461B tương đồng với màu các nguyên liệu món ăn và màu phụ là #FFFFFF tạo cảm giác tinh khiến, sạch sẽ để thiết kế logo website cho Sushi Ngon. Trang web cũng giới thiệu rõ thực đơn gồm những món ăn mà nhà hàng sẽ phục vụ khi thực khách đến thăm. Nếu bạn muốn được ngồi trong một không gian tinh tế, thưởng thức những món ăn với nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ tinh túy đại dương và chế biến bởi bàn tay của người đầu bếp tài hoa thì đặt bàn ngay tại Sushi Ngon nhé!
THE WANDERWILD - ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | KHÓA THIẾT KẾ WEB UI/UX
24 Nov, 2022
Việt Nam ta được mẹ thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho nhiều cảnh đẹp hùng vĩ. Mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam mang một vẻ đẹp riêng, nếu miền Nam là hình ảnh của những vườn trái cây trĩu quả, miền Trung là những bãi biển đẹp mộng mơ, thì miền Bắc lại rực rỡ với những mảng màu xanh của lúa đương thì. Khánh Vân cho rằng, du lịch là cách tuyệt vời để nối kết mọi người với nhau. Những chuyến du lịch trải nghiệm về tự nhiên ngoài giúp chúng ta khám phá những vùng đất mới, nó còn có thể giúp mọi người trở nên thân thiết hơn sau mỗi chuyến đi. Vì đó mà THE WANDERWILD ra đời, gồm những tour du lịch đưa bạn đến những nơi có những cảnh đẹp hoang sơ, hùng vĩ, những trải nghiệm đậm chất tự nhiên với thực phẩm sạch từ nông trại xanh, những buổi hồi phục sức khỏe giữa thiên nhiên trong lành và sống cùng những khoảnh khắc thú vị. Bây giờ thì cùng Green Academy dạo một vòng website của THE WANDERWILD và chọn cho mình một chuyến đi yêu thích nhé!
STORY BOOKSTORE - ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | KHÓA THIẾT KẾ WEB UI/UX
23 Nov, 2022
Story là thư viện sách truyền thống lẫn trực tuyến với tham vọng trở thành nơi dẫn đầu trong việc kết nối độc giả và tác giả khi nỗ lực mang đến trải nghiệm đọc sách từ truyền thống đến hiện đại. Trong dự án này, Thanh Tùng và Như Quỳnh đã thực hiện các mục tiêu: chiến lược thương hiệu, nhận diện thương hiệu và thiết kế website để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Cùng Green Academy ngắm website và loạt hình ảnh về bộ nhận diện thương hiệu của Story Bookstore được hai bạn ấp ủ trong video này nhé !
3SGYM WEBSITE DESIGN - ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | KHÓA THIẾT KẾ WEB UI/UX
23 Nov, 2022
Với mong muốn mang đến cho người dùng một trang Web đầy tiện ích, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận những điều họ cần, không cần phải tìm hiểu về các mức kinh phí lằng nhằng, chọn được thứ mà bản thân muốn như tăng cơ, giảm mỡ, tim mạch .... Lê Trương Tấn đã mang đến một 3SGYM hoàn hảo với những tiện ích đầy hấp dẫn 😍😍

Đăng Ký - Đồ Án Web