Đồ Án Thiết Kế Đồ Họa 2D

AURORA | ĐỒ ÁN KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA GREEN ACADEMY
Bởi Green Academy 28 Mar, 2023
Theo báo cáo của Liên Hiệp Quốc về môi trường, “ Ngành công nghiệp thời trang tạo ra 20% nước thải và 10% lượng khí thải carbon trên toàn cầu. Một tủ quần áo tối giản là góp phần giảm thiểu gánh nặng ô nhiễm môi trường. Minimalism style là phong cách thời trang rất được giới trẻ yêu thích vì không cần nhiều phụ kiện cầu kỳ hay áp dụng cách phối màu rực rỡ, những bộ cánh mang phong cách minimalism vẫn đảm bảo nét đẹp thanh nhã, đầy thu hút. Có một tủ quần áo tối giản không bao giờ giới hạn cuộc sống của bạn. Aurora - Minimalism Clothing với thiết kế bền vững theo thời gian, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí và thời gian sẽ là lựa một chọn tuyệt vời mà Ngô Mỹ mang đến. Hãy cùng Green chiêm ngưỡng sản phẩm mà bạn Ngô Mỹ mang đến trong đồ án lần này nhé !
TRÀ HOA AN NHIÊN | ĐỒ ÁN KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA GREEN ACADEMY
Bởi Green Academy 28 Mar, 2023
Với mong muốn đem đến cho khách hàng với những giá trị cốt lõi như: Chất lượng - Thân thiện. Gia Hân đã cho ra đời Trà hoa An Nhiên mang ý nghĩa sự bình an trong tâm hồn, không buồn phiền khiến cho cuộc sống luôn luôn thư thái, bình yên và vui vẻ. Cùng tìm hiểu sự tinh tế, tao nhã trong từng ấn phẩm nhận diện, thể hiện nét tinh hoa và cả những sự sáng tạo của sản phẩm “TRÀ HOA AN NHIÊN” đến từ bạn Gia Hân mang đến trong video dưới đây nhé !
REVIVE | ĐỒ ÁN KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA GREEN ACADEMY
Bởi Green Academy 15 Feb, 2023
Đồ án học viên | KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TỔ CHỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ SINH VẬT BIỂN REVIVE: Vì sự sống biển xanh
WATCH WORLD - ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
15 Feb, 2023
ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | GREEN ACADEMY Học viên: Nguyễn Thành Đạt Giảng viên hướng dẫn: Cô Huỳnh Thị Tuyết Trinh
GREEN HOUSE - ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Bởi Green Academy 15 Feb, 2023
Đồ án học viên | KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 🍃 Thương hiệu ống hút từ cỏ bàng: GREEN HOUSE - INNOVATE FOR A GREEN FUTURE 🌟 Học viên: Trần Hoài Nam 🌟 Lớp: DE - D045 🌟 Giảng viên hướng dẫn: Cô Huỳnh Thị Tuyết Trinh
ATEINTATS TATTOO STUDIO - ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D
24 Nov, 2022
Ateintats Tattoo Studio cho rằng: “Một số tín đồ của sự hoài niệm luôn thích lưu giữ hình ảnh trên làn da của mình”. Mỗi hình xăm là biểu tượng, dòng chữ ngắn hay con số,... đều mang những ý nghĩa đặc biệt về từng sự việc đã qua. Ateintats Tattoo Studio ra đời nhằm phục vụ cho những vị khách hàng muốn ghi lại trên cơ thể những câu chuyện, những kỷ niệm tuyệt vời một cách tinh tế nhất và tạo nên vibes riêng của họ. Xem xong đồ án và đặt lịch hẹn ngay với tiệm nếu bạn muốn sở hữu những hình ảnh độc quyền và riêng biệt trên da bạn nhé !

Đăng Ký - Đồ Án 2D