HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Lập Trình

  • 3 tháng trước
Phải mất bao lâu để học JavaScript ?

Mất bao lâu để học JavaScript? Dưới đây là một số bước quan trọng liên quan đến việc học cùng với khoảng thời gian trung bình mà Green ước tính để một bạn học được lập trình JavaScript.

Xem Thêm
  • 3 tháng trước
2020: Có nên học lập trình JavaScript?

JavaScript là ngôn ngữ lập trình quan trọng trong việc phát triển website. Nhưng hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác đang phát triển nhanh như Python, vậy năm 2020 bạn có nên học lập trình JavaScript không?

Xem Thêm
  • 4 tháng trước
Java và JavaScript có giống nhau không?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về lập trình thì bằng nhiều cách bạn sẽ biết hai ngôn ngữ này không giống nhau. Nhưng với những bạn chỉ mới bắt đầu học lập trình thì sẽ bị nhầm lẫn bởi 2 ngôn ngữ này, đầu tiên là về tên gọi của chúng.

Xem Thêm
  • 4 tháng trước
Ngôn ngữ lập trình JavaScript có khó học không? (P.1)

Có thể nói JavaScript là ngôn ngữ lập trình khá phức tạp. Vậy nó khó đến thế nào? Khó nhưng tại sao JS lại đáng để và làm thế nào để ngôn ngữ lập trình JS trở nên hữu ích với các lập trình viên hiện đại?

Xem Thêm
  • 4 tháng trước
Cách để học JavaScript nhanh hơn và hiệu quả hơn?

Nếu nói HTML cung cấp nội dung, CSS giúp hiển thị nội dung này trên web, thì JavaScript sẽ cung cấp chức năng giúp nội dung của trang web sinh động hơn.

Xem Thêm
  • 4 tháng trước
JavaScript: Ngôn ngữ lập trình mà các nhà thiết kế website cần biết !

Cùng với HTML và CSS, JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình cốt lõi của website. Phần lớn các trang web đều sử dụng ngôn ngữ JavaScript để lập trình website. Cùng Green tìm hiểu ngôn ngữ này nhé !

Xem Thêm
  • 4 tháng trước
Ngôn ngữ lập trình nào dành cho người mới bắt đầu?

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, đi đâu bạn cũng sẽ nghe về việc tuyển dụng Lập trình viên dành cho một ngôn ngữ Lập trình nào đó với mức lương khá tốt. Vậy là newbie thì nên học ngôn ngữ lập trình nào trước?

Xem Thêm
  • 4 tháng trước
HTML5 mang lại điều gì trong kỷ nguyên mới?

Mã hóa thiết kế ứng dụng web hoặc email, chứa dữ liệu nội dung của trang web, ... là nhiệm vụ của HTML & CSS. Vậy còn những lí do gì khác khiến HTML5 trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ mới?

Xem Thêm
Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí