/files/pdf/cam-nang-du-lich-tieng-han.png
/files/pdf/cam-nang-du-lich-tieng-han-3.png
/files/pdf/cam-nang-du-lich-tieng-han-4.png
Cẩm nang Tiếng Hàn du lịch
Ngày: 21-10-2016
Download(s): 258
Chuyên mục: Tiếng Hàn
Giới Thiệu

Trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Into the Wild" - Jon Krakauer có nói: "Bởi thế chúng ta phải đi, chẳng để đến đâu cả, vì trải nghiệm chính là ý nghĩa cuộc đời". Câu nói này dường như là kim chỉ nam cho những người trẻ yêu thích dịch chuyển trong cuộc sống tất bật hiện nay. 

Du lịch không đơn thuần mang ý nghĩa thư giãn, khám phá Thế giới xung quanh, mà còn là thời gian để khám phá chính bản thân mình. Sở hữu nền văn hóa và kho tàng lịch sử phong phú, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, cùng văn hóa ẩm thực độc đáo, khí hậu ôn hòa 4 mùa rõ rệt, Hàn Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn của các bạn trẻ hiện nay để khám phá những điều mới lạ. 

Và như một lời tri ân dành cho các bạn đã ủng hộ Green Academy Vietnam thời gian qua, chúng tôi đã biên soạn tài liệu nhỏ này đồng hành cùng các bạn trong chuyến đi Hàn Quốc đáng nhớ sắp tới. Chúng tôi không mong tài liệu này sẽ như một "bản đồ" chi tiết, nhưng đó sẽ là những từ vựng, cụm từ phổ biến và một vài bí quyết nhỏ du lịch Hàn Quốc để giúp bạn một phần nào đó không bị bỡ ngỡ khi đặt chân đến một nơi mới lạ, như tại sân bay, khách sạn hoặc đi mua sắm.

좋은 여행 되세요! Chu-un-yơ-heng-đuề-sê-yô! Chúc một chuyến đi tốt đẹp!

download iconsTải tài liệu miễn phí tại đây
Bạn có muốn tìm hiểu thêm về khoá học tiếng Hàn / IT / thiết kế tại Green Academy?
START NOW
Để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn!

Cập nhật kiến thức để nâng cao bản thân, rất nhiều người đã thành công với Green Academy, còn bạn thì sao?