campusList mainMenu contents

Nghệ thuật kết hợp giữa đồ họa và công nghệ, vượt khỏi cấu tạo không gian! Chắp cánh lung linh cho nhà thiết kế.

Thiết kế
nội thất 3D

BEST OF THE BEST - GREEN ACADEMY

Trung tâm đào tạo danh tiếng Hàn Quốc với truyền thống hơn 20 năm
 • Áp dụng các khóa đào tạo chuyên biệt của một Trung tâm điển hình từ Hàn Quốc – một đất nước với thế mạnh về IT

 • Kết quả cuối cùng là xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân.

 • Đưa ra phương pháp giảng dạy - học tập đào tạo chủ yếu lấy học viên làm trung tâm.

 • Thành thạo từ những cuộc đối thoại cần thiết trong đời sống hàng ngày tới những giao tiếp nơi công sở.

 • Hệ thống hỗ trợ tìm việc chuyên biệt, hướng dẫn con đường tìm việc.

Chương trình

Nghệ thuật kết hợp giữa đồ họa và công nghệ, vượt khỏi cấu tạo không gian! Chắp cánh lung linh cho nhà thiết kế.

Ăn, mặc và ở là 3 yếu tố thiết yếu trong cuộc sống con người. Ngành học đang nỗ lực để con người có không gian sống thoải mái, tiện nghi hơn chính là lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

Chương trình học gồm các môn thực hành khác nhau, từ những lệnh cơ bản đến những ví dụ không chỉ dễ hiểu đối với người mới bắt đầu mà còn dễ làm theo nhằm mục đích giúp nắm vững tất cả các nội dung cần thiết trong chế tác bản vẽ phối cảnh 3D như modeling, mapping, lighting, rendering cơ bản và cả V-ray thông qua việc sử dụng 3D MAX. Ngoài ra, với bước hoàn chỉnh ảnh sử dụng photoshop sẽ nâng cao độ hoàn hảo của người thiết kế kiến trúc/nội thất.

‘Thể hiện cái gì? Như thế nào?’ Các bạn sẽ trở thành người dẫn đường trung thực, là người thiết kế sửa chữa, làm mới lại mọi thứ.

COURSE MAP

 • Design Principle
 • Photoshop
 • Auto-CAD
 • Sketch-Up
 • 3D

CURRICULUM

Học phầnNội dung chính
Nguyên lý thiết kế nội thất
[Tháng thứ 1]
Cho phép nắm vững cơ bản để thiết kế nội thất như nguyên lý thị giác, màu sắc nội thất, thị giác kiến trúc học, cấu trúc nội thất, phong thủy hiện đại.
Photoshop
[Tháng thứ 1 và 2]
HọcTrong kiến trúc nội thất Photoshop chủ yếu được sử dụng trong việc thêm hiệu ứng và chỉnh sửa ảnh cắt bản vẽ phối cảnh 3D; học viên được đào tạo về các kỹ thuật coloring bản vẽ cad và retouch bao gồm hiệu ứng ánh sáng v.v, chỉnh màu và chế tác mapping source.
Auto-CAD
[Tháng thứ 3]
Auto-CAD là chương trình sử dụng rộng rãi nhất, trong thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm xe hơi, máy móc, kiến trúc và tất cả các loại bản vẽ thiết kế.
Sketch-Up
[Tháng thứ 4]
Là chương trình thiết kế trực quan và dễ học, Stretch-Up đang giành được nhiều sự quan tâm gần đây, đây là chương trình có tính tương thích cao so với các chương trình thiết kế khác, rất thuận tiện trong presentation nhờ hiệu ứng thị giác nhanh.
3D MAX
[Tháng thứ 5 và 6]
Đây là học phần cơ bản về modeling chế tác tạo hình nền tảng cho vật thể 3 chiều dựa trên bản vẽ tác nghiệp trong Cad. Khóa học được tiến hành dựa trên nguồn phong phú như modeling, mapping, lighting, rendering, V-ray, camera working.

Hỗ trợ việc làm

 • Định hướng (orientation)

  Hướng dẫn hệ thống hỗ trợ tìm việc Green và giới thiệu nhân viên tư vấn nghề nghiệp Hướng dẫn tổng thể về công việc thuộc lĩnh vực đào tạo, điều kiện làm việc cũng như tình hình doanh nghiệp và tìm việc

 • Hôi thảo tìm việc

  Cách viết hồ sơ năng lực cá nhân gồm sơ yếu lý lịch, giới thiệu bản thân và tường trình kinh nghiệm – năng lực thường kỳ Thực hiện hội thảo giới thiệu chủ yếu những điển hình thành công trong xin việc

 • Tư vấn cá nhân và tập thể

  Thực hiện đào tạo/huấn luyện cá nhân (couching) về xin việc theo hình thức tư vấn 1:1 hoặc theo nhóm Cung cấp giải pháp tối ưu thông qua phân tích kế hoạch tìm việc

 • Xét duyệt xin việc

  Thực hiện đào tạo/huấn luyện cá nhân (couching) về xin việc theo hình thức tư vấn 1:1 hoặc theo nhóm Cung cấp giải pháp tối ưu thông qua phân tích kế hoạch tìm việc

 • Hỗ trợ tìm việc

  Phân tích thông tin nghề nghiệp của người tìm việc và nhận định chung về khả năng của người tìm việc Khớp 1:1 (1:1 matching) dựa trên khả năng cá nhân

 • Quản lý lâu dài người chưa tìm được việc

  Quản lý liên tục người chưa tìm được việc (trên 8 tháng) trong thời gian tiến hành quản lý. Cung cấp cơ hội để tăng khả năng cá nhân và thông tin tìm việc trực tuyến hoặc offline.

Tìm đơn giản

 • Bạn muốn contact
  chi nhánh nào?
Lầu 5 và 8, Tòa nhà Khang Thông Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM(CN1)
Lầu 3, Tòa nhà Soho.Biz (SCJ) Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Q. Tân Bình, Tp.HCM(CN2)

Số điện thoại: Quận 1(CN1) - 028.3926.0022, Tân Bình(CN2) - 028.3997.0033

Email: contact@greenacademy.edu.vn
Website GIT Hàn Quốc: www.greenart.co.kr
Copyright GITACADEMY All Rights Reserved