campusList mainMenu contents

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH NHÀ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG?

read : 121 2019.07.09

Smartphone đã trở nên quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, phát triển lĩnh vực này đang chuyển động rất nhanh. Nếu bạn có sự đam mê, tập trung và biết những gì mình muốn, việc trở thành một nhà phát triển ứng dụng di động là điều khá dễ dàng. Dưới đây là những gì bạn cần phải chuẩn bị để bắt đầu con đường này

Trở thành nhà phát triển ứng dụng di động giỏi

Trở thành nhà phát triển ứng dụng di động giỏi 

Tích lũy kinh nghiệm từ trong nhà trường

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ hiện tại bằng cấp không còn quan trọng nữa. Nhưng đó chính là “chiếc vé” đầu tiên nhà tuyển dụng có thể nhận ra bạn. Hãy thử một tấm bằng hoặc một giấy chứng nhận từ một trung tâm nào đó về môn Khoa học máy tính, đây chính là nền tảng vững chắc danh cho bạn.

Chọn một trong những nền tảng di động chính. Các nền tảng chính là Android, Apple, Windows, Symbian, và RIM (Blackberry). Bạn có thể tìm hiểu để viết mã cho tất cả các nền tảng đó, nhưng quan trọng nhất bạn nên chọn một trong số đó để có thể tập chung con đường mình chọn. Phát triển ứng dụng Android hoặc phát triển ứng dụng iOS sẽ là một trong hai nền tảng tốt để bắt đầu.

Luôn thực hành kỹ năng chuyên môn

Hãy tự phát triển một ứng dụng của riêng bạn. Chính sản phẩm của bạn sẽ làm đơn xin việc trở nên đẹp hơn, thuyết phục hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Hãy thuyết phục bằng một ý tưởng cho một ứng dụng nào đó. Tất nhiên một số lượng lớn các ứng dụng hiện nay là Game. Hoặc một ứng dụng nào đó cũng có thể xuất phát từ nhu cầu cuộc sống xung quanh bạn, việc còn lại là có một ý tưởng để giải quyết nhu cầu đó.

Tập trung vào khả năng sử dụng người dùng. Một ứng dụng tốt là ứng dụng để khách hàng sử dụng dễ dàng và dễ hiểu với các nút rõ ràng, màu sắc tương phản, dễ dàng điều hướng. Bạn không muốn khách hàng của mình phải tham khảo cách sử dụng trang của bạn ở một trang khác chứ?

Luôn thực hành kỹ năng là cách tốt nhất

Luôn thực hành kỹ năng là cách tốt nhất

Một cách khác để có được kinh nghiệm đó là ứng tuyển như là một thực tập sinh khi còn đang đi học. Nếu thực tập tốt bạn có thể được trả lương và được làm nhân viên chính thức

Luôn cập nhật xu hướng phát triển ứng dụng di động trong tương lai

Khi bạn làm việc trong ngành công nghiệp công nghệ cao, bạn cần phải luôn luôn biết những gì sẽ xảy ra. Có một cách dễ dàng để làm điều đó là đọc các tạp chí công nghệ cao, online hoặc offline. Đó là trách nhiệm của bạn nếu không muốn mình trở nên lỗi thời trong ngành công nghiệp không chấp nhận sự tụt hậu này.

Internet Of Things - Xu hướng phát triển ứng dụng di động

Internet Of Things - Xu hướng phát triển ứng dụng di động

Tại Green Academy Vietnam, với chương trình học áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, bạn sẽ có được kinh nghiệm cũng như luôn luôn phải thực hành kỹ năng của mình với phương pháp project-based, học trên dự án thực tế. Trang thiết bị hiện đại cùng đôi ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ luôn giúp bạn cập nhật những kiến thức mới nhất, giúp bạn đủ sử tự tin khi đặt chân vào ngành công nghiệp Công nghệ thông tin. 

List
Lầu 5 và 8, Tòa nhà Khang Thông Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM(CN1)
Lầu 3, Tòa nhà Soho.Biz (SCJ) Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Q. Tân Bình, Tp.HCM(CN2)

Số điện thoại: Quận 1(CN1) - 028.3926.0022, Tân Bình(CN2) - 028.3997.0033

Email: contact@greenacademy.edu.vn
Website GIT Hàn Quốc: www.greenart.co.kr
Copyright GITACADEMY All Rights Reserved


028)
3926
0022
Quận 1


028)
3997
0033
Tân Bình