campusList mainMenu contents

THIẾT KẾ WEBSITE - ĐẸP CHẮC ĐÃ ĐỦ?

read : 101 2019.07.02

Song hành với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, các website cũng ngày một hiện đại và có nhiều biến chuyển. Vậy thế nào là một website được ưa chuộng và đánh giá cao?

  1. Yếu tố mỹ thuật

Website có thiết kế giao diện đẹp, mang tính mỹ thuật luôn dễ dàng tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trang web không những là nơi cung cấp thông tin, mà còn là lời ngỏ và nơi tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Do vậy, một website có giao diện được thiết kế bắt mắt và hài hòa cần đảm bảo các yếu tố: tính hiện đại, tính sáng tạo và tính hữu dụng. Trong đó, tính hiện đại luôn cần được cập nhật theo sự phát triển của xã hội, tính sáng tạo là tuyên ngôn tạo sự khác biệt và phong cách riêng cho website và tính hữu dụng đem đến giá trị thực sự và rõ ràng cho khách hàng khi sử dụng. 


Thiết kế web - Chỉ cần đẹp là đủ?

  1. Yếu tố kỹ thuật

Một website có tốc độ và sử dụng công nghệ cao với nhiều hiệu ứng mới chắc chắn sẽ chinh phục và kích thích sự khám phá của người dùng hơn những website cũ kỹ, chậm chạp. Không những vậy, công nghệ website tốt còn hỗ trợ về phần SEO và sự nâng cấp web về sau. Đồng thời, website cần tương thích với tất cả thiết bị di động phục vụ cho nhu cầu người dùng trên toàn thế giới.

  1. Nội dung mạch lạc

Nếu như giao diện là phần hình thức gây chú ý đầu tiên ở khách hàng thì nội dung chính là yếu tố quyết định sự thành công cho một website và đây còn là thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải đến người dùng. Ngôn ngữ trên website cần phù hợp với đối tương khách hàng và nội dung website nên ngắn gọn, súc tích vì không ai muốn đọc nội dụng quá dài dòng. Thực tế lượng thời gian mà người dùng bỏ ra khi lướt page cũng là một trong những mối bận tâm lớn với các chuyên gia. Tóm lại nội dung chính là yếu tố giúp làm tăng giá trị cho website vì vậy ngoài thiết kế đẹp thì nội dung cần thu hút được người dùng. 

  1. Tối ưu hóa website

 

Thiết kế web - Chỉ cần đẹp là đủ?

Việc tối ưu trang website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo,…) với quy trình SEO chuẩn quốc tế, giúp tăng thứ hạng website lên bảng xếp hạng tìm kiếm. Hay nói cách khác website phải hỗ trợ tốt cho SEO, thông qua các yếu tố:

  • Tối ưu hóa URL (URL phải thân thiện với người dùng và google)
  • Tối ưu hóa thẻ title, meta, description, keywork, alt.
  1. Công cụ hỗ trợ

Bên cạnh giao diện đẹp mắt, nội dung biên tập hay, kỹ thuật cao thì các dich vụ như chiếc lược SEO, chi phí, quảng cáo và có một cộng đồng hỗ trợ sẽ giúp website hoạt động hiệu quả. Website hiệu quả là website sẽ mang lại doanh thu cao với chi phí hợp lý và có thể đo lường được lượng khách truy cập. Do đó, 1 website chỉ có giao diện đẹp, sang trọng thôi chưa đủ mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác mới đem lại lợi ích đích thực và hiệu quả trong kinh doanh.

Hiện nay thiết kế web là một trong những ngành nghề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn đam mê công nghệ bởi tính ứng dụng cao, nhiều thú vị và mang tính sáng tạo. Tuy nhiên, việc hướng nghiệp cần được đầu tư tốt, giúp tạo nền tảng vững chắc về sau, cho người học đủ kỹ năng và đam mê để theo đuổi công việc mà họ chọn.  Tại Green Academy, lớp thiết kế website được nghiên cứu và đưa vào giảng dạy một cách hệ thống và chi tiết theo sát các khuynh hướng công nghệ mới, cung cấp cho học viên lý thuyết phong phú và môi trường thực hành sinh động. Từ đó, người học có thể trau dồi đầy đủ các kỹ năng cần có của một web designer lành nghề và tự tin bước vào môi trường đi làm thực tế. 

List
Lầu 5 và 8, Tòa nhà Khang Thông Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM(CN1)
Lầu 3, Tòa nhà Soho.Biz (SCJ) Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Q. Tân Bình, Tp.HCM(CN2)

Số điện thoại: Quận 1(CN1) - 028.3926.0022, Tân Bình(CN2) - 028.3997.0033

Email: contact@greenacademy.edu.vn
Website GIT Hàn Quốc: www.greenart.co.kr
Copyright GITACADEMY All Rights Reserved


028)
3926
0022
Quận 1


028)
3997
0033
Tân Bình