campusList mainMenu contents

LỢI ÍCH KHI CÓ KỸ NĂNG THIẾT KẾ

read : 186 2019.05.29

Đừng nghĩ rằng ngành Thiết kế là phải hoàn toàn nghệ sĩ, cảm tính, nhiều cảm xúc… Trái lại, có kỹ năng Thiết kế còn giúp bạn có tư duy ở nhiều khía cạnh, không kém gì Lợi ích khi có kỹ năng Lập trình.

Vậy đó là những lợi ích nào khi có kỹ năng Thiết kế?

Hoặc bạn có thể tham gia chương trình học thử một tuần khóa học Thiết kế để có cái nhìn rõ ràng nhất lựa chọn của bạn trong ngành Thiết kế.​

Giải quyết vấn đề

Làm Designer, bạn phải suốt ngày đắm mình trong mớ ý tưởng mà bạn nghĩ ra. Rồi tìm cách đưa ý tưởng đó, từ mơ hồ nhất thành cái cụ thể nhất để đưa vào sản phẩm thiết kế. Nhờ vậy, bộ não của bạn luôn được kích hoạt tư duy mọi lúc.

Lắng nghe và thấu hiểu

Trước mỗi một dự án, bạn thường phải làm việc với khách hàng (nếu là Freelancer) hoặc với đồng nghiệp (nếu làm trong một Agency quảng cáo) để có thể tiếp cận gần nhất mong muốn khách hàng của mình. Điều này buộc bạn phải biết thực sự lắng nghe, bao gồm hiểu rõ vấn đề, để sản phẩm cuối cùng sẽ tương ứng với mục đích của đối tác.​

 

Designer luôn biết lắng nghe và thấu hiểu

 

Luôn sáng tạo và biết làm mới bản thân

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của hình ảnh thương hiệu cũng như việc áp dụng công nghệ thông tin để cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hoá. Là một Designer, bạn phải luôn làm mới mình, luôn phải cập nhật thông tin đa dạng ngành nghề, thông tin… Bạn phải là người cập nhật những xu hướng công nghệ thông tin mới nhất, như một Lập trình viên, để có thể làm việc chung với đồng nghiệp của mình.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Web Developer và Web Designer đã "sống chung" như thế nào?

Tính thẩm mỹ và hiệu quả

Designer khác Họa sĩ ở chỗ những bức tranh của Designer phải vừa đẹp mà vừa đảm bảo dễ hiểu, đủ truyền tải nội dung thông điệp đến người xem. Đây cũng chính là “công thức” đơn giản làm cho cuộc sống bạn cân bằng khi có nhiều lựa chọn. Ví dụ, bạn đang vô cùng đau đầu khi muốn mua nhiều thứ xinh xắn, đẹp đẽ. Chính kỹ năng thiết kế sẽ cho bạn biết cái thực sự cần và tối ưu lựa chọn đó. Đó chính là điều tuyệt với nhất để giúp bạn không phải sống quá “tiêu hao”, từng bước giúp bạn có cuộc sống cân bằng và đơn giản.

 

Thẩm mỹ và hiệu quả

 

Có mục tiêu

Thiết kế đồ hoạ là công việc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ, nhưng phải đảm bảo mục tiêu truyền đạt một thông tin bằng hình ảnh đến khách hàng rõ ràng nhất, hiệu quả nhất. Và để theo đuổi và tồn tại được trong ngành công nghiệp sáng tạo đầy thú vị này, họ đã phải xác định mục tiêu cuộc đời và sống với nó trong một thời gian dài. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sánh vai cùng với một người có mục tiêu rõ ràng và theo đuổi đam mê đến cùng. Họ sẽ là người dẫn đường tốt nhất cho cuộc đời bạn.

Mạnh dạn theo đuổi ngành Thiết kế ngay tại Green Academy Vietnam với chương trình học project-based tiên phong tại Việt Nam, học theo dự án thực tế. Học viên có kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường làm việc.

Nhân mùa tựu trường, Green Academy có chương trình Học thử miễn phí 1 tuần và chia nhỏ học phí từng tháng. Bạn có thể để lại thông tin bên dưới để tham gia nếu quan tâm bạn nhé!​

 

 

TAGS: THIẾT KẾ - NGHỀ NGHIỆP - GREEN ACADEMY VIỆT NAM

List
Cơ sở 1: Lầu 5 và 8, tòa nhà Khang Thông số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
Cơ sở 2: Lầu 3. tòa nhà Soho.biz (SCJ), số 38 Huỳnh Lan Khanh, Q. Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: (028)3926.0022 (Q.1) – (028)3997.0033

Email: contact@greenacademy.edu.vn
Website GIT Korea: www.greenart.edu.vn
Copyright GITACADEMY All Rights Reserved


028)
3926
0022
Quận 1


(028)
3926
0022
Tân Bình