campusList mainMenu contents

DU HỌC HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

read : 208 2019.05.14

Trước thềm kỳ thi Trung Học Phổ Thông (THPT) Quốc Gia 2019, hầu hết các bạn trẻ đều quan tâm đến việc chọn ngành học sau đó chứ không chỉ là việc vượt qua kỳ thi cam go này. Vậy hướng đi nào là phù hợp với định hướng và tương lai nghề nghiệp ở bước ngoặt quan trọng này?

Thật may mắn, khi ngày nay có rất nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT, và quan trọng mọi lựa chọn đều mang chúng ta đến đích nếu bạn tập trung. Vấn đề là lựa chọn cần phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn trẻ.

 

DU HỌC HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

 

Du học Hàn Quốc tại Việt Nam - Tại sao không?

Ngoài những sự lựa chọn đã có sẵn như: Thi đậu vào các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, đi Du học… thì vẫn còn một lựa chọn khác là Du học tại Việt Nam.

Là một trong những nước có tỷ lệ dân số biết chữ cao nhất thế giới, nền giáo dục Hàn Quốc được ưu ái đặt tên “kỳ tích sông Hàn”. Nơi đây thu hút hơn 100.000 sinh viên trên thế giới đến du học, theo thống kê từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc tháng 2/2017. Số liệu mới từ Viện quốc gia về Giáo dục quốc tế còn cho thấy số lượng sinh viên nước ngoài ở Hàn Quốc trong năm 2018 tăng 18,8% so với năm 2017, lên tới 123.850 người.​

 

Ngày càng nhiều du học sinh chọn Hàn Quốc làm điểm đến

 

Liên tục thực hiện cải cách, từ lần đầu tiên (1955 - 1962), nền giáo dục Hàn Quốc đã gặt hái nhiều thành tích. Trước hết là việc bất ngờ trở thành nước có nền giáo dục tốt thứ 2 thế giới chỉ sau Phần Lan, dựa trên kết quả khảo sát bởi công ty giáo dục Pearson. Thứ hai là việc dẫn đầu top 20 nước nền giáo dục thành công nhất thế giới năm 2015 và 2016 dựa trên đánh giá của Liên Hiệp Quốc. Nhờ những bước tiến trong giáo dục, Hàn Quốc đã góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cho nền kinh tế quốc gia, nhanh chóng chuyển mình trở thành nước công nghiệp mới (NIC). Sau đó, xứ sở kim chi trở thành nước công nghiệp phát triển, thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD).

Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn Hàn Quốc là điểm đến để du học. Theo thống kê từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc, Việt Nam là nước đứng thứ 2 về số lượng du học sinh đến đất nước này với 8,293 triệu người, chiếm 7,8%.

Green Academy Vietnam, Học viện đào tạo Thiết kế, Lập trình và tiếng Hàn đến từ Hàn Quốc, đã mở ra lựa chọn mới dành cho những bạn chưa có điều kiện đi du học. Trường cung cấp chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Người học được hưởng tối đa nền giáo dục phát triển chuẩn Hàn Quốc ngay trong nước mà không phải tốn kém chi phí và thời gian như đi du học.​

 

Green Academy - Học viên đào tạo Thiết kế, Lập trình, tiếng Hàn từ Hàn Quốc

 

Cùng nền giáo dục tiên tiến, học viên nhận được lợi ích thông qua các buổi tư vấn miễn phí gồm định hướng nghề nghiệp dưới nhiều hình thức như workshop, tư vấn phương pháp học tập và hướng nghiệp. Từ đó, học viên có thề chọn hướng đi phù hợp cho bản thân. Người học cũng sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết, do đội ngũ giảng viên nhiệt tâm truyền dạy. Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cũng sẽ được cung cấp, giúp học viên sẵn sàng làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

 

TAGS:​ DU HỌC - TIẾNG HÀN - GREEN ACADEMY VIỆT NAM

 

List
Cơ sở 1: Lầu 5 và 8, tòa nhà Khang Thông số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
Cơ sở 2: Lầu 3. tòa nhà Soho.biz (SCJ), số 38 Huỳnh Lan Khanh, Q. Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: (028)3926.0022 (Q.1) – (028)3997.0033

Email: contact@greenacademy.edu.vn
Website GIT Korea: www.greenart.edu.vn
Copyright GITACADEMY All Rights Reserved


028)
3926
0022
Quận 1


(028)
3926
0022
Tân Bình