HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

4 ứng dụng hàng đầu giúp luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn? Nếu vậy thì tham khảo ngay 4 ứng dụng học tiếng Hàn mà Green Academy gợi ý ở bên dưới nhé!

EggBun – Luyện kỹ năng của bạn với gia sư Lanny

EggBun là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết từ vựng tiếng Hàn thông qua chatbot. Nền tảng của EggBun là công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo). Mặc dù sẽ không có bất kỳ một người thực nào luyện tập với bạn, bạn vẫn sẽ cảm giác như mình đang tương tác với một người bạn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Bản thân của EggBun được xây dựng dựa trên những cuộc trò chuyện điển hình và truyền thống. Người dùng sẽ cực kỳ ấn tượng với Lenny – gia sư chatbot hình quả trứng được tạo hình khá dễ thương, thú vị và vui vẻ. 

EggBun tập trung vào phân tích âm thanh, phát âm, bảng chữ cái Hangul, động từ cơ bản, cụm từ và câu phổ biến trong tiếng Hàn.

EggBun gây ấn tượng với Lenny – gia sư chatbot hình quả trứng

EggBun gây ấn tượng với Lenny – gia sư chatbot hình quả trứng

Korean Listening Practice - ứng dụng dành cho người mới học tiếng Hàn

Chạy trên nền tảng Android, Korean Listening Practice  cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Korean Listening Practice có trên 50 bài học dành cho những người mới bắt đầu hoặc đang ở trình độ trung cấp. Ứng dụng này bao gồm nhiều từ, cụm từ, ngữ pháp và phát âm tiếng Hàn. Ngoài ra, Korean Listening Practice gần giống như podcast khi chứa các tin tức hàng ngày và các báo cáo kinh tế được trích xuất từ một trong những đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc.

Bạn sẽ không tìm thấy phần thuyết minh hoặc phụ đề trong các bài học. Vậy nên, hãy tập trung 100% công lực để lắng nghe nhé! Một số người học tiếng Hàn cũng đề xuất ứng dụng này cho những người học tiếng Hàn cao cấp muốn luyện nghe mà không có phụ đề.
Bạn cần tập trung 100% công lực để lắng nghe bởi ứng dụng này không có phụ đề

Bạn cần tập trung 100% công lực để lắng nghe bởi ứng dụng này không có phụ đề

Luyện phát âm chuẩn với Korean Pronunciation Practice

Hầu hết những người học thêm một ngôn ngữ mới đều gặp những vấn đề liên quan đến phát âm. Vì vậy, việc phát hiện và sửa lỗi phát âm rất quan trọng với người học tiếng Hàn hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác. Rất may mắn, Korean Pronunciation Practice cho phép bạn làm điều đó.

Chứa hơn 50 bài học với 4 chủ đề, ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Hàn của mình. 

Korean Pronunciation Practice hoạt động thông qua việc sử dụng phần mềm nhận dạng giọng nói. Đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp một từ bằng tiếng Hàn, hãy đọc nó lên trên nền tảng bật chức năng ghi âm. Nếu bạn phát âm sai, ứng dụng này sẽ sửa lỗi cho bạn.

Korean Pronunciation Practice còn đi kèm với một biểu đồ phân tích giúp bạn theo dõi qua trình học và luyện tập của mình.

Korean Pronunciation Practice còn đi kèm với một biểu đồ phân tích giúp bạn theo dõi qua trình học và luyện tập của mình

Korean Pronunciation Practice còn đi kèm với một biểu đồ phân tích giúp bạn theo dõi qua trình học và luyện tập của mình

HelloTalk - ứng dụng trò chuyện và học ngoại ngữ

Hellotalk là một ứng dụng trò chuyện giúp kết nối người học ngôn ngữ với người bản xứ. Tại Hellotalk, bạn có thể tìm thấy cho mình một người bản xứ, kết bạn, trao đổi và học ngôn ngữ với người đó.

Nhờ chức năng gửi tin nhắn âm thanh, bạn có thể nhờ người cộng sự của mình sửa lỗi phát âm.

Ứng dụng HelloTalk chạy cả trên nền tảng thiết bị iOS và Android.

HelloTalk chạy cả trên nền tảng thiết bị iOS và Android.

HelloTalk chạy cả trên nền tảng thiết bị iOS và Android.

Trên đây là 4 ứng dụng giúp bạn nâng cao kỹ năng thực hành tiếng Hàn. Và tất nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng 1 hay nhiều ứng dụng cùng một lúc.

 

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí