HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tin Tức & Kiến Thức

Xem Thêm
14 Cặp từ tiếng Hàn dễ gây nhầm lẫn khi sử dụng
27-03-2020

Trong tiếng Hàn có rất nhiều cặp từ vựng cùng nghĩa nhưng rất dễ gây nhầm lẫn với nhau khi sử dụng. Các từ này tuy cùng nghĩa, cùng cả cách đọc nhưng lại được sử dụng trong các trường hợp và ngữ cảnh hoàn toàn riêng biệt.

Xem Thêm
2020: Có nên học lập trình JavaScript?
12-05-2020

JavaScript là ngôn ngữ lập trình quan trọng trong việc phát triển website. Nhưng hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác đang phát triển nhanh như Python, vậy năm 2020 bạn có nên học lập trình JavaScript không?

Xem Thêm
Mức lương các vị trí trong ngành Thiết kế Đồ họa
26-05-2020

Mức lương các vị trí trong ngành Thiết kế Đồ họa là bao nhiêu? Bạn muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa nhưng vẫn còn đang lăn tăn về vấn đề lương bổng hay các ưu đãi của ngành nghề này? Tìm hiểu ngay!

Xem Thêm
10 Mảng khác nhau và phổ biến trong ngành công nghệ thông tin

Học ngành công nghệ thông tin ra trường làm gì? Câu hỏi này không chỉ là thắc mắc của các phụ huynh mà còn là thắc mắc của những bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin.

Xem Thêm
Green Academy hợp tác cùng Lotte Finance triển khai gói tín dụng trả góp 0% lãi suất

Vừa qua, Green Academy đã kí kết với công ty tài chính Lotte Finance triển khai gói vay tín dụng trả góp với lãi suất 0% cho học viên của Green Academy.

Xem Thêm
Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất do ảnh hưởng dịch COVID 19

Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, các cơ quan chịu trách nhiệm kỳ thi TOPIK đã quyết định thay đổi lịch thi, cùng Green Academy cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất nhé !

Xem Thêm
9 Dạng thiết kế cơ bản trong ngành đồ họa

Bạn đam mê thiết kế, học thiết kế đã lâu nhưng vẫn cảm thấy mình chưa thực sự hiểu hết ngành này? Bài viết này sẽ là “thuốc bổ” nếu bạn vẫn còn đang hoang mang về nghề !

Xem Thêm
7 xu hướng thiết kế đồ họa năm 2021

Vừa qua, Ryan Mccready đã đưa ra dự đoán về 7 xu hướng trong ngành thiết kế đồ họa sẽ lên ngôi vào năm 2021 trên blog Venngage.

Xem Thêm
Hướng dẫn cách thiết kế Game chuyên nghiệp (Phần 2)

Bạn có rất nhiều ý tưởng và muốn tạo ra một trò chơi cho riêng mình nhưng không biết nên thể hiện ra như thế nào ? Tham khảo ngay bài viết này nhé !

Xem Thêm
JavaScript: Ngôn ngữ lập trình mà các nhà thiết kế website cần biết !

Cùng với HTML và CSS, JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình cốt lõi của website. Phần lớn các trang web đều sử dụng ngôn ngữ JavaScript để lập trình website. Cùng Green tìm hiểu ngôn ngữ này nhé !

Xem Thêm
Lập trình Fullstack – công việc nghìn đô

Xu hướng trong ngành lập trình hiện nay chính là việc sử dụng các chuyên gia đa lĩnh vực với nhiều vai trò trong cùng một dự án. Đó chính là các lập trình viên Fullstack. Vậy, lập trình Fullstack là gì?

Xem Thêm
10 framework không thể thiếu trong hành trang của Fullstack developer

Framework là gì và tại sao frontend lại không thể thiếu các Framework. Dưới đây là top 10 framework không thể thiếu trong hành trang của Fullstack developer.

Xem Thêm
Lý do tại sao bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm du học (P.1)

Du học Hàn Quốc đang là xu hướng và cũng là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Vậy bạn nên lưu ý những gì để có một chặng đường du học thuận lợi và đạt kết quả tốt? 

Xem Thêm
10 thành ngữ tiếng hàn giúp bạn giao tiếp như người bản xứ (phần 1)

Đôi khi chúng ta bắt gặp vài cụm từ mà khi tách nó ra, bạn chẳng thể hiểu nổi nghĩa của nó. Nếu vậy, rất có thể bạn đã gặp phải một thành ngữ tiếng Hàn. Hãy cùng Green Academy “bỏ túi” 10 thành ngữ tiếng Hàn phổ biến bên dưới nhé!

Xem Thêm
Nhật – Trung – Hàn, ngôn ngữ nào dễ học nhất?

bạn chưa biết nên học tiếng Nhật, tiếng Hàn hay tiếng Trung dễ xin việc hơn và ngôn ngữ nào dễ học hơn. Vậy để Green Academy phân tích giúp bạn nhé!