HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tin Tức & Kiến Thức

Xem Thêm
2020: Có nên học lập trình JavaScript?
12-05-2020

JavaScript là ngôn ngữ lập trình quan trọng trong việc phát triển website. Nhưng hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác đang phát triển nhanh như Python, vậy năm 2020 bạn có nên học lập trình JavaScript không?

Xem Thêm
4 ứng dụng hàng đầu giúp luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn
03-08-2020

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, tham khảo ngay 4 ứng dụng bên dưới nhé!

Xem Thêm
7 trang web dành riêng cho dân developer
19-08-2020

Đây là 7 trang web truyền tải cảm hứng, kiến thức, kinh nghiệm và trào lưu mà dân web developer không thể bỏ qua. Đó là 7 trang web nào?

Xem Thêm
Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất do ảnh hưởng dịch COVID 19

Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, các cơ quan chịu trách nhiệm kỳ thi TOPIK đã quyết định thay đổi lịch thi, cùng Green Academy cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất nhé !

Xem Thêm
Dự án CURA của hơn 100 nhà sáng tạo: Biến container thành bệnh viện dã chiến

Trong tình trạng “nước sôi lửa bỏng” do thiếu phòng bệnh, dự án CURA là một trong những giải pháp hiệu quả giúp ngành y tế thế giới vượt qua cơn khủng hoảng !

Xem Thêm
Green Academy hợp tác cùng Lotte Finance triển khai gói tín dụng trả góp 0% lãi suất

Vừa qua, Green Academy đã kí kết với công ty tài chính Lotte Finance triển khai gói vay tín dụng trả góp với lãi suất 0% cho học viên của Green Academy.

Xem Thêm
8 vật dụng không thể thiếu của designer

Dưới đây là những vật dụng mà những nhà thiết kế chuyên nghiệp không bao giờ quên mang theo bên mình. Hãy cùng Green Academy tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Xem Thêm
7 xu hướng thiết kế thịnh hành trong năm 2020

Bạn muốn thiết kế của mình vừa đẹp, vừa bắt kịp xu hướng? Hay đơn giản là bạn đang muốn tìm nguồn cảm hứng mới cho thiết kế của mình?

Xem Thêm
"Dân" Thiết kế Đồ họa có cần bằng cấp không ?

"Dân" Thiết kế Đồ họa có cần bằng cấp không ? Có không ít các bạn băn khoăn trăn trở về vấn đề bằng cấp của ngành nghề này. Vậy chúng có cần thiết và thực sự quan trọng ra sao?

Xem Thêm
API và những điều mà dân lập trình cần biết

Hiện nay, API đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vậy API là gì và tạo sao nó lại quan trọng như vậy?

Xem Thêm
Ngôn ngữ lập trình cho Fullstack developer năm 2020

Bài viết dưới đây của Green Academy sẽ cung cấp cho bạn những ngôn ngữ lập trình mà bạn cần trang bị nếu muốn trở thành một Fullstack developer.

Xem Thêm
Học gì để thành lập trình viên Fullstack ?

Học lập trình Fullstack là học những gì? Bài viết sau sẽ bật mí ngay cho bạn hai câu hỏi này để bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề đang rất hot hiện nay

Xem Thêm
6 lời khuyên “vàng” giúp thành thạo một ngôn ngữ trong thời gian ngắn

Thành thạo một ngôn ngữ mới, chính là chìa khóa “mấu chốt” để mở cánh cửa sự nghiệp trong tương lai cho các bạn trẻ hiện nay. Hiểu được vấn đề đó, Green Academy gửi đến bạn lời khuyên hữu ích để học tốt ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất !

Xem Thêm
9 PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN KỸ NĂNG NÓI TIẾNG HÀN

Nếu bạn vẫn theo đuổi mục tiêu cải thiện kỹ năng nói tiếng Hàn nhưng chưa đến đâu cả? Áp dụng ngay 9 phương pháp dưới đây để cải thiện kỹ năng nói của bạn.

Xem Thêm
5 thư viện và hiệu sách thú vị ở Seoul (phần 1)

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch hoặc du học tại Seoul, đừng quên ghé thăm 5 thư viện và hiệu sách cực kỳ thú vị dưới đây nhé!