HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

7 trang web dành riêng cho dân developer

Bạn là web developer? Bạn thường xuyên lang thang trên các diễn đàn, website và forum để cập nhật kiến thức, kinh nghiệm cũng như tìm kiếm cảm hứng cho mình. Vậy chắc hẳn bạn không thể bỏ qua 7 website tham khảo này.

1. Six Revisions

Six Revisions là một trang tin tức rộng lớn bằng việc đăng tải những bài viết thực tế và hữu ích cho các nhà phát triển và thiết kế web. Những bài viết này sẽ được xuất bản định kỳ 2-3 ngày/ lần.

Six Revisions

Six Revisions

2. Specky Boy

Mặc dù Specky Boy tự gọi mình là tạp chí thiết kế, tuy vậy, blog này không chỉ tập trung vào tài nguyên thiết kế mà còn cung cấp những hiểu biết hữu ích về những công nghệ web mới nhất. Theo Paul Andrew - nhà xuất bản của Specky Bloy, đây là một trong những blog tuyệt vời dành cho các nhà phát triển front-end. Chưa hết, blog này còn liên tục được cập nhật thông tin hàng ngày.

Specky Boy

Specky Boy

3. WebResourcesDepot

WebResourcesDepot liên tục xuất bản bài đăng mới mỗi ngày. Các nhà phát triển web có thể tìm thấy một số nội dung tuyệt vời ở blog này.

WebResourcesDepot

WebResourcesDepot

4.Tạp chí Smashing 

Tạp chí Smashing là một trang tin tức nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Tạp chí này cũng đăng tải những bài viết mới mỗi ngày. Tại Smashing, bạn có thể tìm kiếm những tài nguyên tuyệt vời về các chủ đề liên quan đến HTML, CSS, JavaScript.

Tạp chí Smashing 

Tạp chí Smashing

5.David Walsh

Nếu bạn đang tìm nhiều cảm hứng hơn trong lĩnh vực phát triển phần mềm, bạn có thể tìm thấy nó tại David Walsh. Những bài viết hay về CSS, jQuery, JavaScript, PHP, MySQL… bạn đều có thể tìm kiếm ở đây.

David Walsh

David Walsh

6. OnextraPixel

Trên thực tế, nhiều người nghĩ OnextraPixel là một blog thiết kế web nhiều hơn là một blog phát triển web. Tuy vậy, bạn vẫn có thể cung cấp một số bài báo thực sự hữu ích trong lĩnh vực phát triển phần mềm. chẳng hạn như một số mẹo hữu ích trong HTML5 hay thư viện jQuery mới. Rất nhiều nội dung trong đó Green Academy cá rằng bạn sẽ nhận được một số nội dung rất thú vị đấy.

OnextraPixel

OnextraPixel

7. Scotch.io

Scotch.io là một trang web chuyên xuất bản các bài báo, những video hướng dẫn về AngularJS, node, JavaScript, Bootstrap…Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng nhằm phát triển một cái mới.

Scotch.io

Scotch.io

Kết luận:

Trên đây là 7 nguồn tham khảo mà bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích, các ý tưởng cũng như nguồn cảm hứng cho công việc viết web của mình.

 

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí