HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Workshop

Trong thời đại 4.0, nhu cầu giải trí của con người không còn bó hẹp ở chiếc tivi, loa cassette hay sách, truyện nữa. Bên cạnh những tác động đối với sản xuất và đời sống, cuộc cách mạng khoa học công nghệ cũng đã nâng ngành công nghiệp giải trí lên một tầm cao mới. Đó là sự kết hợp giữa trí tưởng tượng, óc sáng tạo của con người với những công nghệ hiện đại nhất. Ngành công nghiệp làm game nói chung và game 3D nói riêng cũng đang nằm trong xu thế đó. Đi kèm theo đó là sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu nhân lực trong ngành này.

Vào 22/09/2020, học viện Green Academy đã phối hợp với Sparx* - studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu tại Việt Nam, tổ chức workshop với chủ đề “From Dreamer to Sparxer”. 

Tại đây, ông Kristian Pedlow – Senior Art Director, cùng các quản lý cấp cao của Sparx* đã có buổi chia sẻ với hơn 60 học viên của học viện Green Academy về nhiều vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp game 3D. Đó là:

•    Buổi trao đổi, nói chuyện về chủ đề 3D Artist.

•    Giới thiệu chương trình “Training 3D Artist tại Sparx*”.

•    Cơ cấu, công việc, cơ hội nghề nghiệp cũng như quy trình tuyển dụng tại Sparx* - nhà tuyển dụng Game lớn nhất Việt Nam.

•    Phần hỏi đáp về quy trình làm game cũng như các chính sách tuyển dụng của Sparx* 

Buổi workshop là cầu nối giữa học viên của Green Academy với nhà tuyển dụng Sparx*. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để học viên có cái nhìn chi tiết, sâu sắc hơn về ngành công nghiệp làm game 3D và những cơ hội, thách thức trong ngành này.

 

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí