HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tin Tức

 • 2 tháng trước
Danh sách 9 thí sinh lọt vào vòng chung kết Green Academy Design Open 2020

Dưới đây là danh sách 9 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế biểu tượng Green Academy Design Open 2020:

Xem Thêm
 • 6 tháng trước
Green Academy hợp tác cùng Lotte Finance triển khai gói tín dụng trả góp 0% lãi suất

Vừa qua, Green Academy đã kí kết với công ty tài chính Lotte Finance triển khai gói vay tín dụng trả góp với lãi suất 0% cho học viên của Green Academy.

Xem Thêm
 • 9 tháng trước
Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất do ảnh hưởng dịch COVID 19

Cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, các cơ quan chịu trách nhiệm kỳ thi TOPIK đã quyết định thay đổi lịch thi, cùng Green Academy cập nhật lịch thi TOPIK 2020 mới nhất nhé !

Xem Thêm
 • 9 tháng trước
Đa dạng cơ hội việc làm với người biết tiếng Hàn

Nhiều chương trình được ký kết, nhiều hoạt động, hội chợ việc làm được mở ra dành riêng cho lao động Việt Nam biết tiếng Hàn Quốc hoặc đã làm việc tại Hàn Quốc về nước. Những cơ hội này vừa góp phần khuyến khích lao động (LĐ) đã từng đi xuất khẩu LĐ tại Hàn Quốc về nước, vừa tạo việc làm cho nhiều lao động trẻ.

Xem Thêm
 • 9 tháng trước
Nhu cầu việc làm cho ngành CNTT và thực trạng đáp ứng

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành có tiềm năng lớn khi luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực.

Xem Thêm
 • 9 tháng trước
Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả cho cô dâu Hàn Quốc mà không phải ai cũng biết

Bạn đang yêu một anh chàng Hàn Quốc, bạn mong muốn được chia sẻ suốt quãng thời gian cuộc đời với người mình yêu thương. Nhưng bạn gặp vấn đề về rào cản ngôn ngữ. Đừng lo lắng!!!!Việc của bạn là đăng kí khóa học tiếng Hàn tại trung tâm tại TPHCM, nỗ lực học tập còn lại để chúng tôi lo.

Xem Thêm
 • 11 tháng trước
Kỳ thi TOPIK 2020: Lịch thi và hướng dẫn đăng ký thi tại Việt Nam

Dưới đây là lịch thi chi tiết và những hướng dẫn đăng ký thi TOPIK 2020. Các bạn có dự định thi TOPIK xem để lưu ý ngày thi và ngày đăng ký cho kỳ thi mà bạn muốn tham gia nhé!

Xem Thêm
 • 9 tháng trước
Dự án CURA của hơn 100 nhà sáng tạo: Biến container thành bệnh viện dã chiến

Trong tình trạng “nước sôi lửa bỏng” do thiếu phòng bệnh, dự án CURA là một trong những giải pháp hiệu quả giúp ngành y tế thế giới vượt qua cơn khủng hoảng !

Xem Thêm
 • 9 tháng trước
COVID-19: Lời kêu gọi các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin

Trong tình hình dịch bệnh, các công ty công nghệ và ứng dụng công nghệ thông tin vẫn “sống tốt”. COVID 19 là lời kêu gọi các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin

Xem Thêm
 • 10 tháng trước
Tương lai ngành Công nghệ thông tin nằm ở 13 công việc sau

Công nghệ thông tin (IT) đang là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Dưới đây là 13 công việc triển vọng nhất trong ngành này theo Business Insider dựa trên 4 tiêu chí đánh giá ...

Xem Thêm
 • 10 tháng trước
10 Mảng khác nhau và phổ biến trong ngành công nghệ thông tin

Học ngành công nghệ thông tin ra trường làm gì? Câu hỏi này không chỉ là thắc mắc của các phụ huynh mà còn là thắc mắc của những bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin.

Xem Thêm
Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí