HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tham quan FPT IS - Trải nghiệm bổ ích của học viên lập trình

Tham quan FPT IS - Trải nghiệm bổ ích của học viên lập trình

Sáng nay (29-10-2020), học viên các lớp lập trình của Green Academy đã có chuyến tham quan FPT IS (FPT Information System) thuộc tập đoàn FPT – một trong những “ông lớn” trong ngành công nghệ thông tin. Đây là cơ hội để học viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Với tiêu chí cốt lõi: “thực học – thực làm theo sát nhu cầu doanh nghiệp”, học viện Green Academy đã và đang là chiếc cầu nối đưa học viên đến với doanh nghiệp. Bên cạnh khung chương trình đào tạo theo sát nhu cầu của doanh nghiệp, Green cũng thường xuyên tổ chức các buổi workshop, event, tham quan doanh nghiệp… nhằm mục tiêu giúp học viên định hướng rõ hơn về ngành học cũng như thực tiễn việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Trong chuyến tham quan đến FPT IS, học viên đã được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong một công ty lập trình chuyên nghiệp. Qua đây, các học viên cũng đã có thêm góc nhìn cận cảnh về ngành mình đang theo học cũng như các triển vọng nghề nghiệp. Cũng trong khuôn khổ buổi tham quan, các chuyên gia của FPT IS cũng đã có buổi chia sẻ về những vấn đề tuyển dụng của ngành lập trình. Điều này giúp học viên định hướng rõ ràng thêm về định hướng nghề nghiệp cũng như những kỹ năng, kiến thức… mà các bạn cần trang bị trước khi gia nhập vào ngành lập trình.

Đôi nét về doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp: Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS)

Địa chỉ: Lô B3, Sáng Tạo, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động: FPT IS là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. FPI IS mang đến những dịch vụ và giải pháp trong nhiều lĩnh vực như: Viễn thông, Ngân hàng - Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Điện, Nước, Gas và Doanh nghiệp.
 

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí