HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Java Developer

Java Developer

Nội Dung Khóa Học

Phần 1:
JAVA CƠ BẢN

XÂY DỰNG TƯ DUY LẬP TRÌNH VỚI NGÔN NGỮ JAVA

 • 1 Tìm hiểu các kiểu dữ liệu, biến, toán tử, hàm, vòng lặp, chuỗi, mảng… trong ngôn ngữ lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao
 • 2 Tăng năng suất, đơn giản hóa việc bảo trì và mở rộng thiết kế phần mềm với lập trình hướng đối tượng (OOP). Bao gồm: lớp và đối tượng (Class and Object), Kế thừa (Inheritance), đa hình (Polymorphism), trừu tượng (Abstraction), đóng gói (Encapsulation)…
 • 3 Khám phá về các kỹ thuật xuất, nhập, quản lý file trong Java.
Phần 2:
NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH BỔ TRỢ CHO JAVA

XÂY DỰNG WEBSITE TỪ FRONT-END ĐẾN BACK-END

 • 1 Hiểu rõ quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu với ngôn ngữ truy vấn SQL với các tính năng như: thiết kế cơ sở dữ liệu, kỹ thuật truy vấn câu lệnh, phương pháp sắp xếp cơ sở dữ liệu….
 • 2 Tạo lập frontend cho website với HTML/CSS từ cơ bản đến nâng cao: Sử dụng thành thạo các phần tử và thuộc tính trong HTML/CSS để xây dựng website; Khám phá phương pháp tạo lập và định dạng: chữ và văn bản (Text), danh sách (List), liên kết (Link), hình ảnh (Image), bảng (Table), biểu mẫu (Form), Flash, Video và Audio, Layout … cho website.
 • 3 Thực hành xây dựng trang web đầu tiên của bạn.
Phần 3:
FRAMEWORK

TRỞ THÀNH NHÀ LẬP TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

 • 1 Xây dựng cầu nối giữa Java và Server với JDBC Framework: Tìm hiểu các loại data trong JDBC Framework như MySQL, Oracle, SQL Server…; Cách tạo tác vụ và vận hành cơ sở dữ liệu với CRUD.
 • 2 Xây dựng back-end bằng JSP & Servlets: Tìm hiểu về kỹ thuật xây dựng môi trường chạy server; Tìm hiểu các phương pháp xây dựng và khai báo hàm trong JSP & Servlets; Thành thạo kỹ thuật làm việc với JSP & Servlets: tác vụ (action), trả về phản hồi từ server (Server Response), viết code cho Http, lưu trữ thông tin và phiên làm việc với Cookie và Session, tự động chuyển trang…
 • 3 Thao tác dữ liệu dễ dàng hơn với thư viện Hibernate Framework: Hiểu rõ thông tin cấu hình, môi trường, phiên (Sessions), lớp (Class) làm việc… trong Hibernate; Thành thạo kỹ thuật phân loại và thao tác với các chủ đề O/R mapping trong Hibernate: mapping về collections, mapping về liên kết giữa các lớp entity và các Component Mapping; Khám phá kỹ thuật truy vấn hướng đối tượng với ngôn ngữ lập trình Hibernate Query; Xây dựng các câu lệnh linh hoạt với Hibernate Criteria Queries; Thành thạo phương pháp truy vấn cơ sở dữ liệu với Native SQL và xử lý theo lô dữ liệu bằng Batch.
 • 4 Xây dựng giao diện người dùng (UI) với thư viện Spring Framework: Thiết lập môi trường làm việc trong Spring và tạo xương sống của ứng dụng với Bean.
Phần 4:
ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA

XÂY DỰNG WEBSITE CỦA RIÊNG BẠN

 • 1 Lên ý tưởng chung cho website như một Java Developer chuyên nghiệp.
 • 2 Làm việc nhóm với quy trình Agile/ Scrum và xây dựng một website hoàn chỉnh trên nền tảng Java.
 • 3 Hoàn thành phiên bản 1 và tạo slide trình bày.
 • 4 Chỉnh sửa và hoàn thiện website.
 • 5 Đánh giá kết quả và nhận chứng chỉ quốc tế được công nhận ở cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Thông Tin Chung

HỌC LẬP TRÌNH, LẬP TRÌNH TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Được ứng dụng rộng rãi vào các thiết bị điện tử, website, hệ điều hành android cho đến các ứng dụng khoa học… Java đã trở thành ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất hiện nay. Mức lương trung bình của lập trình viên Java cũng thuộc hàng cao ngất ngưỡng. Vậy, bạn có muốn học thêm loại ngôn ngữ lập trình bậc cao này không?

Khóa học Lập trình Java tại Green Academy sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết để viết thành công các ứng dụng trên nền tảng Java.

Đối tượng tham gia khóa học?

Nếu bạn:

•    Là sinh viên ngành công nghệ thông tin, muốn được học bài bản và có khả năng thực chiến tốt với ngôn ngữ Java?

•    Là lập trình viên làm việc tại các doanh nghiệp đang muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng về lập trình Java để phục vụ công việc và khả năng thăng tiến?

•    Đã có kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin và muốn trở thành một lập trình viên Java?

Vậy thì điều mà bạn cần làm là tham gia ngay vào khóa học này để bắt đầu bước trên con đường trở thành lập trình viên Java chuyên nghiệp.

Bạn sở hữu gì sau khóa học này?

Trở thành một lập trình viên có phong cách, có tư duy trong mảng lập trình Java nhờ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm “sương sương” mà bạn sẽ chinh phục được sau khóa học này:

•    Kỹ năng lướt bàn phím để viết thành công những ứng dụng trên nền Java.

•    Trở thành nhà phát triển website chuyên nghiệp nhờ những bí kíp (gồm kinh nghiệm thực tiễn, kỹ thuật chuyên sâu…) từ các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình Java.

•     Thành thạo các ứng dụng cũng như đa dạng hóa các giao diện làm việc.

•    Trở thành chuyên gia lập trình Java nhờ những giờ thực chiến trên nhiều mô hình với công nghệ Framework để phát triển website.

Cơ hội nào cho lập trình viên Java

Trong nhiều thập kỉ qua, lĩnh vực lập trình đã tăng lên với một tốc độ chóng mặt và trở thành nghề nghiệp chính đối với nhiều người. Lập trình Java cũng không ngoại lệ. Theo các chuyên gia dự đoán, trong vài thập kỉ nữa, nghề lập trình vẫn là một trong những nghề hot.

Tuy vậy, có một thực tế hiện nay là lượng “cung không đủ cầu” giữa nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với lượng nhân lực đáp ứng đủ những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của doanh nghiệp. Vì vậy, đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ để bạn phát triển.

Ở mặt bằng chung, các lập trình viên Java đang sở hữu một mức lương đáng mơ ước. Vào tháng 3 năm 2019, Vietnamwork phát hành bản báo cáo thị trường nhân lực IT. Trong đó, Java Developer đang ở mức cao nhất trong bảng khảo sát mức lương của lập trình viên theo kỹ năng phổ biến. Theo khảo sát này, mức lương trung bình của một Java Developer tại Việt Nam rơi vào khoảng 1.482 USD/ tháng.

Lộ trình đào tạo

Xem chi tiết tại mục Nội dung khóa học >>>

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn yêu thích ngành công nghệ thông tin? Bạn muốn trở thành lập trình viên? Bạn phân vân không biết ngôn ngữ lập trình Java có phù hợp với bạn? Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp các thắc mắc khi lựa chọn ngôn ngữ lập trình Java để học tập đấy!

1. Lập trình viên Java là gì?

Lập trình viên Java là chuyên gia lập trình phần mềm máy tính sử dụng ngôn ngữ lập trình Java để tạo ra, phát triển các phần mềm và ứng dụng trên máy tính, phát triển Web, ...

2. Tại sao bạn nên chọn Java là ngôn ngữ lập trình chính?

Nên chọn Java là ngôn ngữ lập trình chính vì:

-Java là ngôn ngữ lập trình đơn giản: Nếu bạn hiểu cơ bản về khái niệm lập trình hướng đối tượng Java, thì có thể nắm bắt ngôn ngữ này rất nhanh.

-Tính bảo mật: Với tính năng an toàn của Java, nó cho phép phát triển những hệ thống không có virus, giả mạo, các kỹ thuật xác thực dựa trên mã hóa công khai.

-Đa luồng: Với tính năng đa luồng của Java, bạn có thể viết các chương trình có thể thực hiện nhiều tác vụ đồng thời. Tính năng này cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tương tác có thể chạy trơn tru.

-Hiệu suất cao: Với việc sử dụng trình biên dịch Just-In-Time, Java cho phép thực thi với hiệu suất cao, nhanh chóng phát hiện và gỡ lỗi.

-Linh động: ngôn ngữ lập trình Java được coi là năng động hơn C hay C++ vì nó được thiết kế để thích nghi với môi trường đang phát triển. Các chương trình Java có thể mang theo một lượng lớn thông tin run-time, được sử dụng để xác minh và giải quyết các truy cập đến đối tượng trong thời gian chạy.

3. Làm sao có thể học tốt ngôn ngữ lập trình Java?

Để học tốt bất kỳ một ngôn ngữ lập trình nào, chúng ta nên có những phương pháp học hiệu quả như:

-Học chắc các khái niệm cơ bản của Java và biết cách ứng dụng chúng.

-Dành nhiều thời gian thực hành viết code. 

-Học các thuật toán một cách cẩn thận.

-Học cách debug và fix bug với ngôn ngữ lập trình Java.

4. Ứng dụng của ngôn ngữ lập trình Java?

Ngôn ngữ lập trình Java được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, như:

-Ứng dụng trong Android: Mở một ứng dụng bất kỳ trên điện thoại hệ điều hành Android như samsung, oppo... những ứng dụng này được viết bằng Java.

-Ứng dụng với web: ngôn ngữ lập trình Java cũng rất hay được sử dụng trong Thương mại điện tử và ứng dụng web.

-Các ứng dụng máy chủ dùng trong dịch vụ tài chính: Những ứng dụng giao dịch tài chính cũng thường sử dụng Java để lập trình.

-Ứng dụng nhúng: Java là ngôn ngữ được áp dụng rất nhiều trong ứng dụng nhúng. Những phần mềm điều khiển màn hình, bàn phím, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… mà chúng ta thường không để ý đều được viết bằng Java.

5. Công việc của lập trình viên Java?

Theo Good CV, tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của các nhà tuyển dụng mà một lập trình viên Java có thể làm những công việc hoặc có nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, công việc của họ bao gồm:

-Thiết kế và triển khai các ứng dụng dựa trên Java.

-Phân tích yêu cầu người dùng để thông báo thiết kế ứng dụng.

-Xác định mục tiêu và chức năng ứng dụng.

-Căn chỉnh thiết kế ứng dụng phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

-Phát triển và thử nghiệm phần mềm.

-Phát hiện lỗi và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh.

-Chuẩn bị tài liệu thiết kế chi tiết.

-Đề xuất thay đổi đối với các phần mềm Java hiện có.

-Phát triển các ứng dụng đa phương tiện.

-Phát triển tài liệu để hỗ trợ người dùng.

6. Học lập trình viên Java cần có những phẩm chất gì?

Để học tốt lập trình bạn cần có những tố chất sau:

-Đam mê công nghệ thông tin

-Kiên trì, có trách nhiệm

-Có tư duy logic tốt

-Đam mê sáng tạo

-Chú trọng đến tính chính xác

-Ham học hỏi và trau dồi kiến thức

-Khả năng học ngoại ngữ

-Năng động, giao tiếp tốt

-... 

7. Mức lương của các lập trình viên Java là bao nhiêu?

Theo Việt Nam Salary, tùy vào trình độ và kinh nghiệm làm việc, mức lương hiện tại của các lập trình viên Java dao động trong khoảng 9,8 triệu - 17,1 triệu/ tháng, mức lương cao nhất là 45 triệu/ tháng. Bạn hãy làm việc chăm chỉ, không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình thì bạn cũng sẽ nhận được những đãi ngộ tương ứng!

8. Học viện Green Academy có hỗ trợ học viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp không?

Hiện tại học viện Green Academy liên kết với các đối tác lớn, nhỏ tại HCM trong lĩnh vực IT và Thiết kế. Vì thế, sau khi hoàn thành khóa học và đạt đủ điều kiện tốt nghiệp thì học viện sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

Đối Tác Tuyển Dụng

Hình Ảnh Khóa Học
Java Developer
Java Developer
Java Developer
Java Developer
Java Developer
Java Developer
Java Developer
Java Developer
Java Developer

Giảng Viên

Mr. Đức Thịnh

Mr. Mậu Dương

Mr. Đằng Phương

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí