HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Green Academy hợp tác cùng Lotte Finance triển khai gói tín dụng trả góp 0% lãi suất

Vừa qua, Green Academy đã kí kết với công ty tài chính Lotte Finance triển khai gói vay tín dụng trả góp với lãi suất 0% cho học viên của Green Academy.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên của Green Academy có thêm nhiều sự lựa chọn trong vấn đề thanh toán học phí, Green Academy tiếp tục mở rộng gói ưu đãi tài chính cho học viên. Không cần thế chấp, chỉ cần có chứng minh nhân dân, thẻ học sinh – sinh viên, sổ hộ khẩu… học viên đã đủ điều kiện để được hưởng ưu đãi trả góp học phí với 0% lãi suất.

Ngoài Lotte Finance, Green Academy – học viện đến từ Hàn Quốc chuyên đào tạo IT, thiết kế, tiếng Hàn – cũng đã kí các hợp đồng với các công ty tài chính, ngân hàng như VIB, công ty tài chính Mirae Asset để triển khai gói tín dụng trả góp 0% lãi suất cho học viên.

Lotte Finance là một trong những công ty con của LOTTE – một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc. Năm 2018, Lotte Finance trở thành công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam. Kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến như Fintech, Big Data… Mục tiêu của Lotte Finance là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với người Việt.

 

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí