HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Fullstack Developer

Fullstack Developer

Nội Dung Khóa Học

Phần 1:
NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG WEBSITE TỪ FRONT-END ĐẾN BACK-END

 • 1 Chinh phục ngôn ngữ lập trình website HTML5 & CSS3 từ cơ bản đến nâng cao: Xây dựng cấu trúc và thiết lập layout cho website; Tạo lập và định dạng text, list, hình ảnh, bảng biểu, biểu mẫu, flash, video và audio… cho website
 • 2 Giải mã ngôn ngữ lập trình Javascript từ A đến Z: Khám phá biến, vòng lặp, dữ liệu mảng, khai báo hàm… trong Javascript; Xây dựng website chuyên nghiệp với BOM, DOM, Event…
 • 3 Xây dựng back-end với ngôn ngữ lập trình kịch bản PHP và các thư viện AJAX, Jquery… của PHP; Xây dựng máy chủ với Server localhost Wamp; Quản trị cơ sở dữ liệu với MySQL…
Phần 2:
THƯ VIỆN LẬP TRÌNH

KHÁM PHÁ THƯ VIỆN LẬP TRÌNH TỪ A - Z

 • 1 Thiết lập giao diện người dùng với Bootstrap: Xây dựng website linh động giữa các trình duyệt và màn hình; Khám phá bộ tài nguyên trong Bootstrap; Giải mã kí kỹ thuật phân trang, chia panel, tạo hộp thoại… với Bootstrap.
 • 2 Xây dựng các chức năng bằng JavaScript dễ dàng và nhanh chóng với thư viện Jquery: Thao tác trên các phần tử HTML; Khám phá bộ tài nguyên trong Jquery và DOM; Sử dụng Validation & Plugins để xác thực thông tin người dùng.
 • 3 Chinh phục Reactjs – thư viện JavaScript mã nguồn mở: Khám phá bộ đặc tả tiêu chuẩn ES6; Xây dựng website với Reactjs; Đóng gói mã nguồn, hình ảnh, font và CSS với Webpack; Ứng dụng React vào tích hợp thư viện JavaScript; Định tuyến nguồn dữ liệu với thư viện Router; Giao tiếp với back-end qua giao thức HTTP; Kiểm soát và sử dụng dữ liệu các component với Redux; Xây dựng và triển khai một dự án với React JS lên nền tảng đám mây Heroku.
Phần 3:
ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA

XÂY DỰNG WEBSITE CỦA RIÊNG BẠN

 • 1 Lên ý tưởng chung cho website như một Full-stack developer chuyên nghiệp.
 • 2 Ứng dụng những kiến thức đã học để xây dựng một website hoàn chỉnh.
 • 3 Hoàn thành phiên bản 1 và tạo slide để thuyết phục các “thượng đế”.
 • 4 Chỉnh sửa và hoàn thiện website.
 • 5 Đánh giá kết quả và nhận chứng chỉ quốc tế được công nhận ở cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Thông Tin Chung

"EVERYBODY IN THIS COUNTRY SHOULD LEARN HOW TO PROGRAM A COMPUTER... BECAUSE IT TEACHES YOU HOW TO THINK" - Steve Jobs

(Mọi người trên đất nước này đều nên học lập trình... bởi vì nó dạy ta cách suy nghĩ)

Nhiều người nghĩ rằng người làm IT thì luôn thừa thông minh nhưng thường chỉ giới hạn mình ở một số mảng nhất định. Điều này có thể đúng khi Fullstack Developer chưa ra đời. Ngày nay, tầm quan trọng của Lập trình viên Fullstack càng được nâng cao với xu hướng sử dụng các chuyên gia đa lĩnh vực với nhiều vai trò trong cùng một dự án.

Khóa học Fullstack Developer tại Green Academy sẽ giúp bạn trở thành ngôi sao trong giới lập trình, người có cả một bầu trời kiến thức và kinh nghiệm lập trình. Đồng thời, việc chinh phục cả Front-end lẫn Back-end của sản phẩm, từ thiết kế giao diện đến Database đằng sau, cho đến khi sản phẩm vận hành trơn tru… cũng ngay trong tầm với của bạn.

Đừng học Fullstack Developer nếu bạn chưa biết điều này?

Cho dù bạn là dân công nghệ thông tin, sinh viên IT hay chỉ mới sở hữu những kiến thức lập trình cơ bản… Điều đó không hề quan trọng, miễn là:

•    Bạn đam mê mãnh liệt với ngành công nghệ thông tin và muốn sống với đam mê của mình.

•    Bạn có tư duy logic tốt, lại đam mê sáng tạo và luôn chú trọng đến tính chính xác?

•    Bạn muốn đưa kỹ năng lập trình của mình lên một tầm cao mới. Đồng thời thường xuyên cập nhật những kiến thức và thông tin trong lĩnh vực công nghệ?

•    Bạn không muốn bị ông bạn đáng ghét có cái tên là “thất nghiệp” chặn bước tiến vào ngành IT?

•    Bạn muốn được các headhunter săn đón với những công việc lương cao và đãi ngộ hấp dẫn?

Vậy thì hãy đăng ký ngay khóa học Full-stack Developer của Green Academy để biến những ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Bạn sở hữu gì sau khóa học này?

Trở thành một chuyên gia lập trình fullstack chỉ sau 6 tháng. Tại sao không? Bởi sau khóa học này, bạn sẽ: 

►    Từ một người chỉ có kiến thức lập trình cơ bản hoặc bị giới hạn ở một vài mảng nhất định. Giờ đây, bạn đủ khả năng quản lý toàn bộ dự án, từ Front-end cho đến Back-end.

►    Trở thành người dẫn đầu xu hướng và có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin với những kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức về ngôn ngữ lập trình đa dạng.

►    Sở hữu bộ ba kinh nghiệm – kiến thức – kỹ năng với những dự án thực tế của các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án công nghệ thông tin.

►    Trở thành cô gái (chàng trai) vàng trong làng fullstack developer và trở thành đối tượng được những nhà tuyển dụng nhắm đến. 

►    Sở hữu mức lương cao ngất ngưỡng và tăng dần theo số năm kinh nghiệm.

Fullstack – mảnh đất màu mỡ cho lập trình viên.

Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, lập trình được xem là một trong những ngành mang lại nhiều hứa hẹn nhất. Trong đó nhu cầu nhân lực đối với vị trị Lập trình Fullstack không ngừng tăng cao, nhất là các công ty startup, những dự án mới.  Theo khảo sát của Topdev, nhu cầu tuyển dụng Fullstack Developer dẫn đầu trong tháp nhu cầu tuyển dụng lập trình viên - với 71,5% .

Chưa hết, vị trí lập trình viên Fullstack cũng sở hữu mức lương đáng mơ ước với nhiều người. Theo khảo sát của Robert Walters – một công ty chuyên về tuyển dụng có trụ sở chính tại London, mức lượng của Fullstack Developer tại Việt Nam dao động từ 30.000 đến 48.000 USD/năm. Trong một khảo sát vào tháng 4 năm 2020 của công ty tuyển dụng và tư vấn nhân sự Adecco, lương của kỹ sư phần mềm tại Việt Nam rơi vào khoảng 50 – 75 triệu đồng/ tháng cho mức kinh nghiệm từ 3 -5 năm.

Lộ trình đào tạo

Xem chi tiết tại mục Nội dung khóa học >>>

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có dự định hoặc đang học ngành IT? Bạn tò mò và muốn tìm hiểu vị trí lập trình viên Full Stack? Và bạn đã tìm kiếm nhưng lại có quá nhiều bài viết để đọc. Vậy thì những giải đáp dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về nghề lập trình viên Full Stack từ góc độ phát triển sự nghiệp, mức lương, làm thế nào để làm việc ở vị trí này, … Bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Lập trình viên Full Stack là gì?

Hiểu đơn giản, lập trình viên Full stack là người có thể đảm nhận cả công việc lập trình ở phía khách hàng (Front end) và phía logic nghiệp vụ bên trong (Back end)

2. Tại sao bạn nên trở thành lập trình viên Full Stack?

Trở thành một lập trình viên full-stack có những lợi ích sau:

-Có nhiều cơ hội trong việc phát triển nghề nghiệp.

-Full-stack developer dễ tìm việc. Theo khảo sát gần đây của Topdev, full stack là một trong những vị trí được các nhà tuyển dụng săn tìm nhiều nhất.

-Mức lương khá cao.

-Có thể học hỏi và áp dụng nhiều kiến thức, kỹ thuật trong các dự án.

-Dễ có khả năng thăng tiến lên những vị trí quản lý, project manager, product manager…

3. Học lập trình có cần giỏi toán không?

Để học lập trình tốt cần có tư duy tốt. Toán học là một môn học có thể sử dụng để đánh giá về khả năng tư duy. Giỏi Toán sẽ có lợi thế cao khi học lập trình (hoặc các lĩnh vực như Trí tuệ nhân tạo, Khoa học dữ liệu, Phân tích dữ liệu, ...)

Tuy nhiên, khả năng Tư duy còn có thể được đánh giá bởi nhiều hình thức khác như: Bài test IQ, Khả năng giải quyết vấn đề thực tế...

Do đó, Giỏi Toán không phải là một điều kiện bắt buộc khi học lập trình (nó chỉ là lợi thế).

4. Có phải ai cũng có thể trở thành Full Stack Developer?

Về lý thuyết, nếu bạn đã là lập trình viên Front-end thì có thể học thêm các kỹ thuật lập trình Back-end, bổ sung các kỹ năng cần thiết khác để trở thành lập trình viên Full Stack và ngược lại. 

Tuy nhiên, nó không đơn giản như bạn tưởng. Trước hết bạn phải thực sự vững vàng trong lĩnh vực back-end hoặc front-end trước khi “nâng tầm” kỹ thuật, ngôn ngữ, kiến thức mới và trở thành lập trình viên Full Stack. 

Bạn cũng cần phải xác định công việc này có thật sự thích hợp đối với bản thân không. Vì để trở thành một Full Stack, ngoài việc cần có kỹ năng, bạn cũng cần có cái nhìn các vấn đề ở mức độ rộng.

Ngoài ra, học hỏi, cập nhật kiến thức và cải thiện các kỹ năng cũng là một trong những điều bạn cần làm khi trở thành một lập trình viên Full Stack.

5. Lập trình viên Full Stack làm gì?

Là một lập trình viên full stack bạn có thể sẽ tham gia vào các việc cụ thể sau:

-Đưa ra giải pháp và xây dựng cấu trúc phù hợp để xây dựng ứng dụng theo yêu cầu

-Quản lý dự án và làm việc với các stack holder khi cần thiết

-Viết code backend trên các ngôn ngữ phù hợp (Java, PHP, Ruby, Python…)

-Thiết kế và làm việc trên front-end sử dụng html, CSS, JavaScript…

-Tạo và phát triển cơ sở dữ liệu

-Thiết kế xây dựng các API

-Tham gia và vào quá trình kiểm thử ứng dụng.

-Theo dõi và cải thiện performance của của các ứng dụng.

-Tham gia xây dựng tài liệu kỹ thuật

6. Học lập trình viên yêu cầu những gì?

Để học tốt lập trình bạn cần có những tố chất sau:

-Đam mê công nghệ thông tin

-Kiên trì, có trách nhiệm

-Có tư duy logic tốt

-Đam mê sáng tạo

-Chú trọng đến tính chính xác

-Ham học hỏi và trau dồi kiến thức

-Khả năng học ngoại ngữ

-Năng động, giao tiếp tốt

-...

Điều quan trọng nhất vẫn là đam mê và kiên trì với con đường lập trình. Và thêm nữa, muốn học tốt ngành này phải có vốn ngoại ngữ nhất định.

7. Mức lương của các lập trình viên Full Stack là bao nhiêu?

Theo JobsGO, hiện tại các lập trình viên Full Stack có mức lương trung bình là 25 triệu/ tháng, với khoảng lương phổ biến từ 17 đến 34 triệu/ tháng đối với những lập trình viên có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên.

8. Học viện Green Academy có hỗ trợ học viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp không?

Hiện tại học viện Green Academy liên kết với các đối tác lớn, nhỏ tại HCM trong lĩnh vực IT và Thiết kế. Vì thế, sau khi hoàn thành khóa học và đạt đủ điều kiện tốt nghiệp thì học viện sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

Đối Tác Tuyển Dụng

Hình Ảnh Khóa Học
Fullstack Developer
Fullstack Developer
Fullstack Developer
Fullstack Developer
Fullstack Developer
Fullstack Developer
Fullstack Developer
Fullstack Developer
Fullstack Developer

Giảng Viên

Mr. Xuân Hùng

Mr. Nhật Phương

Mr. Hào Côn

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí