HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Chuyên viên phát triển ứng dụng

Chuyên viên phát triển ứng dụng

Nội Dung Khóa Học

Thông Tin Chung

“CHƯA CÓ AI CÓ THỂ VIẾT ĐƯỢC MỘT PHẦN MỀM HOÀN HẢO, BẠN CŨNG VẬY” - ANDREW HUNT. VẬY BẠN CÓ MUỐN PHÁ VỠ ĐIỀU NÀY KHÔNG?

Bạn đang tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin? Bạn đã có những kiến thức cơ bản nhưng lại chưa biết sẽ đi theo hướng nào? Bạn là người nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng trong lĩnh vực công nghệ thông tin? Hãy đến với Green Academy để lựa chọn con đường đi của riêng bạn.

Khóa học chuyên viên phát triển ứng dụng giúp bạn nắm chắc kỹ năng và ngôn ngữ lập trình để xây dựng các ứng dụng trên đa dạng thiết bị công nghệ.

Đối tượng tham gia khóa học?

Bạn là sinh viên IT, bạn đã đi làm, hay bạn chỉ mới là học sinh chưa biết gì về công nghệ thông tin và lập trình… Điều đó không hề quan trọng, miễn là:

•    Bạn muốn tự tay tạo ra nhiều ứng dụng hữu ích cho mọi người trong “kỷ nguyên số”.

•    Bạn muốn tìm một lớp học phát triển ứng dụng với hơn 90% thời lượng thực hành.

•    Bạn muốn nhận một mức lương khủng.

•    Bạn muốn những kiến thức mà mình học đi sát với thực tiễn và có thể ứng dụng vào công việc.

•    Bạn cần một khóa học với định hướng rõ ràng, đào tạo chất lượng, bài bản. Không chỉ thu lại kiến thức mà còn phải tích lũy được cả kinh nghiệm.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không click ngay vào nút ĐĂNG KÝ bên dưới và bước chân lên hành trình trở thành một chuyên viên phát triển ứng dụng.

Bạn sở hữu gì sau khóa học?

Trở thành một chuyên gia phát triển ứng dụng chỉ sau 2 học kì. Tại sao không? Bạn có thể làm được điều này nhờ vào kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn sở hữu được sau khóa học này:

•    Làm chủ kỹ năng lập trình trên 2 nền tảng mobile phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.

•    Nắm chắc cú pháp làm việc cũng như khám phá kỹ năng thao tác trên các cơ sở dữ liệu với tốc độ “tay nhanh hơn não”.

•    Sở hữu lượng kiến thức về truy trình thực hiện, xây dựng ứng dụng trên đa dạng thiết bị công nghệ, từ cơ bản đến chuyên sâu.

•    “Bỏ túi” cách thức xây dựng layout, phân tích thiết kế hướng đến đối tượng và phát triển ứng dụng thực tế.

•    Khám phá các phương pháp quản lý source code, dự án, bảo mật và xuất bản.

•    Cuối cùng, con đường xây dựng sự nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ thời gian học và tốt nghiệp chỉ có 2 học kỳ + 2 tháng thực tập thực tế.

Cơ hội việc làm cho chuyên viên phát triển ứng dụng?

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho lĩnh vực CNTT rất lớn. Bên cạnh đó, quy mô của các doanh nghiệp cũng như các ngành này đang ngày càng phát triển và mở rộng ra nhiều lĩnh vực, ngành nghề cũng như sự đổ bộ của các doanh nghiệp ra thị trường nước ngoài. 

Điều này đồng nghĩa với những cơ hội việc làm, mức lương và đãi ngộ dành cho vị trí này sẽ cực kỳ xứng đáng với kinh nghiệm và công sức bạn bỏ ra.

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn đang tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin? Bạn đã có những kiến thức cơ bản nhưng lại chưa biết sẽ đi theo hướng nào? Phát triển ứng dụng có phù hợp với bạn? Đọc bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho câu hỏi ấy nhé!

1. Chuyên viên phát triển ứng dụng làm gì?

Là một Chuyên viên phát triển ứng dụng bạn có thể sẽ tham gia vào các việc cụ thể sau:

-Lập trình phát triển các hệ thống ứng dụng

-Nghiên cứu phát triển các ứng dụng

-Tham gia nghiên cứu, đánh giá, lập kế hoạch cho các dự án

-Tham gia phát triển các phần mềm/ứng dụng, các dự án

-Phối hợp xây dựng kế hoạch kiểm thử, triển khai thử nghiệm và triển khai chính thức các phần mềm/ ứng dụng

-Xây dựng tài liệu kỹ thuật của các phần mềm/ ứng dụng

-Hỗ trợ vận hành, xử lý sự cố và cải tiến các ứng dụng, chương trình hiện có

-Phối hợp với các nhà cung cấp trong việc chuyển giao, tiếp nhận và vận hành các hệ thống phần mềm/ ứng dụng

-Các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên

2. Chuyên viên phát triển ứng dụng sẽ làm việc ở đâu?

Với nghề chuyên viên phát triển ứng dụng, bạn có thể lựa chọn nộp đơn xin việc, phỏng vấn vị trí IT và làm việc cho các công ty:

-Thiết kế phần mềm

-Công ty công nghệ

-Bộ phận IT của các công ty kinh doanh các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, dịch vụ. 

Vì tính chất công việc là làm việc chủ yếu với máy tính, nên bạn có thể làm việc tại văn phòng công ty hoặc làm việc độc lập tại nhà (Freelance IT) đều được.

3. Khóa Chuyên viên phát triển ứng dụng của Green Academy và chương trình Đại học khác nhau như thế nào?

Nếu như các kiến thức khi học Chuyên viên phát triển ứng dụng tại đại học còn quá nặng về lý thuyết, mang tính hàn lâm, chưa chú trọng vào thực hành, thực tiễn, khiến cho rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp không biết sử dụng các phần mềm, không biết ứng dụng những kiến thức đã học tại Đại học và hậu quả là không biết làm  khi đi làm hoặc thất nghiệp do không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong khi đó, tham gia khóa nghề Chuyên viên phát triển ứng dụng tại Green Academy, bạn sẽ được học và thực hành ứng dụng về nhập môn lập trình, kỹ thuật lập trình PHP, cơ sở dữ liệu MySQL, … đây là những kiến thức thực tiễn cần có khi bạn đi làm.

4. Học viện có hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học không?

Hiện tại học viện Green Academy liên kết với các đối tác lớn, nhỏ tại HCM trong lĩnh vực IT và Thiết kế. Vì thế, sau khi hoàn thành khóa học và đạt đủ điều kiện tốt nghiệp thì học viện sẽ giới thiệu việc làm cho học viên.

Để đảm bảo học viên được trải nghiệm môi trường làm việc của một Chuyên viên phát triển ứng dụng, học viện sẽ chuẩn bị môi trường thực tập vào cuối khóa học và luôn hỗ trợ thông tin việc làm để các học viên nắm bắt thông tin. 

Định kỳ, Green Academy cũng sẽ tổ chức các buổi workshop hoặc buổi tham quan doanh nghiệp để các học viên có thể tham gia và trau dồi kiến thức.

5. Bạn đang băn khoăn về khóa Chuyên viên phát triển ứng dụng của Green Academy chỉ 2 học kỳ và 2 tháng thực tập có đủ cung cấp kiến thức và kỹ năng để bạn có thể đi làm sau khi học xong khóa học? 

Green Academy Việt Nam là học viện đào tạo IT - Thiết kế - Tiếng Hàn thuộc Học viện Green Academy Hàn Quốc, được Viện Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc, Dịch vụ Phát triển Nguồn nhân lực Hàn Quốc bình chọn là học viện đào tạo xuất sắc năm 2019. Chính vì thế, chương trình học của học viện được xây dựng và kiểm soát một cách chặt chẽ bởi các chuyên gia và giảng viên giàu kinh nghiệm.

Mặt khác, để đảm bảo tính ứng dụng thực tế, tập trung vào kiến thức chuyên ngành, giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đi làm ngay, nên mô hình giảng dạy tại Học viện là 100% thực hành trên dự án thực tế với đội ngũ giáo viên là các anh/chị đang làm Team Leader/Project Manager tại các doanh nghiệp.

Để tốt nghiệp khóa học Chuyên viên phát triển ứng dụng này, các bạn phải thực hiện đồ án tốt nghiệp đầu tiên một cách chuyên nghiệp để trả lời 2 câu hỏi: “Bạn có thể làm gì khi hoàn thành khóa học?” và “Bạn đã đi làm được hay chưa?”.

6. Phẩm chất cần có của một Chuyên viên phát triển ứng dụng?

Để trở thành một Chuyên viên phát triển ứng dụng thành công, dưới đây là những phẩm chất cần phải có:

-Đam mê công nghệ thông tin

-Kiên trì, có trách nhiệm

-Có tư duy logic tốt

-Đam mê sáng tạo

-Chú trọng đến tính chính xác

-Ham học hỏi và trau dồi kiến thức

-Khả năng học ngoại ngữ

-Năng động, giao tiếp tốt

-...

Điều quan trọng nhất vẫn là đam mê và kiên trì với con đường lập trình này. Và thêm nữa, muốn học tốt ngành này phải có vốn ngoại ngữ nhất định.

7. Mức thu nhập của Chuyên viên phát triển ứng dụng có cao không?

Khảo sát trên careerbuilder, các chuyên viên phát triển ứng dụng có mức lương từ 11 triệu đồng/ tháng đến 33 triệu đồng/ tháng. Đối với những lập trình viên giàu kinh nghiệm, các bạn có thể nhận được mức lương cao hơn thông qua buổi phỏng vấn xin việc.

Nhìn chung, đây là một trong những công việc có mức lương cạnh tranh.

8. Học viện có trang bị thiết bị học tập cho học viên không? Cấu hình laptop/ máy tính thích hợp để học khóa học Chuyên viên phát triển ứng dụng?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, học viện Green Academy trang bị 100% các thiết bị để học viên học tập. Chính vì thế, khi đến lớp, các bạn không cần phải mang theo laptop.

Nếu bạn muốn tham khảo các dòng máy phù hợp với công việc Họa viên kiến trúc và nội thất, thì bạn có thể tham khảo cấu hình máy tính/ laptop dưới đây:

-Core i5 hoặc Core i3.

-RAM 4 hoặc 8 GB ( Ram càng cao thì có thể xử lý nhiều chương trình cùng lúc mà không bị tình trạng giật, lag).

-Ổ cứng SSD 120GB( có hoặc không đều được, tuy nhiên nên có để tốc độ chạy chương trình được tăng lên )

-Ổ cứng HDD 500GB hoặc 1TB( dùng để lưu dữ liệu).

-Card đồ họa (Có hay không đều được, nếu có nên chọn card GeForce MX 110 trở lên ).

-Giá máy từ 10tr - 15tr tùy theo khả năng tài chính.

Đối Tác Tuyển Dụng

Hình Ảnh Khóa Học
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng
Chuyên viên phát triển ứng dụng

Giảng Viên

Mr. Nhật Phương

Mr. Quang Mẫn

Mr. Xuân Hùng

Tư Vấn và Nhận Tài Liệu Miễn Phí